Thứ Hai, Tháng Hai 26

Chuỗi 3 điểm của Stephen Curry kết thúc ở 268 trận trong chiến thắng của Warriors trước Trail Blazers

Stephen cà ri‘S NBA-kỷ lục 3 điểm kết thúc ở 268 trận vào tối Chủ nhật lúc Anh hùng của bang vàng‘ Chiến thắng 118-114 Áo khoác đường mòn Portland.

Curry bị 0 ăn 8 từ phạm vi 3 điểm, 2 ăn 12 tổng thể và ghi được bảy điểm. Anh ấy bắt đầu đánh vào ngày 1 tháng 12 năm 2018, lúc Detroit.

Những pha đánh nhau và những pha chơi nguy hiểm của Draymond Green ở NBA được thể hiện trong hoạt hình trò chơi điện tử

Cà ri mà NBA người dẫn đầu sự nghiệp gần đây với 3.500 quả 3 điểm, lần cuối cùng không ghi được bàn nào trong một trận đấu thường lệ vào ngày 8 tháng 11 năm 2018, khi anh ấy hòa 0 ăn 4 trước Milwaukee.

Anh cũng giữ kỷ lục NBA dài thứ hai với 157 trận.

Steve Kerr đã cứu Stephen Curry

Huấn luyện viên của Warriors: “Chúng tôi không thể trông cậy vào Steph để bảo lãnh cho chúng tôi mỗi đêm”. Steve Kerr nói. “Đó là một đêm khó khăn với anh ấy, nhưng đó là điều mà một đội nên làm.

“Mọi người thay thế nhau, những người khác nhau bước lên mỗi đêm. Đó là một dấu hiệu tốt, bởi vì anh ấy đã gánh vác chúng tôi đủ lâu trong năm nay. Chúng tôi phải giúp đỡ anh ấy nhiều hơn.”

MVP hai lần đã bỏ lỡ tất cả chín nỗ lực 3 điểm của anh ấy trong Ván 5 Chung kết NBA 2022 chống lại Boston, một trận đấu trước khi Warriors giành chức vô địch. Curry đã ghi một bàn trong 132 trận sau mùa giải ở mùa giải trước, một kỷ lục khác của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *