Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James có tiếng cười cuối cùng trước Ime Udoka: Nia Long ôm Cam’ron trong bữa tiệc của Rich Paul

MỘTnữ diễn viên Nia Long đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của Rich Paul-42 vào tối thứ Bảy ở Tây Hollywood và gặp rapper Cam’ron cách đó vài tuần, cô ấy đã chụp ảnh anh ấy bằng cách lén xem tin nhắn trực tiếp của anh ấy. Người hâm mộ NBA giờ đây tin chắc rằng đây là sự trả thù của LeBron James đối với Ime Udoka.

Long, 53 tuổi, đã đính hôn với Udoka trước khi anh ta lừa dối đồng nghiệp của cô khi làm huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics. Anh ấy hiện đang huấn luyện Houston Rockets và gần đây đã xảy ra khẩu chiến với James.

Udoka, 46 tuổi, gọi James là “đứa trẻ mềm yếu” ngay cạnh trọng tài và bị đuổi khỏi trận thắng trên sân nhà của Los Angeles Lakers trước Rockets hồi đầu tháng.

Cam’ron, 47 tuổi, đã chia sẻ một loạt ảnh lên Instagram của cô ấy về cuộc gặp với Long và kèm theo chú thích gợi ý rằng họ có thể bắt đầu hẹn hò.

“Cô ấy muốn một cái thìa, cô ấy muốn uống trà, tôi không thể nói chuyện, chúng tôi sẽ chăm sóc cô ấy! Nia Long hay còn gọi là Ni-Amore”, Cam’ron chú thích bài đăng.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Cam’ron tung cú sút với Nia Long

Cam’ron gần đây đã gửi một tin nhắn kinh thánh cho Long nói rằng anh ấy không đáng phải lừa dối Udoka và “rizz” của anh ấy dường như đang phát huy tác dụng.

Cam’ron viết: “Này đồ hôi hám. Tôi đang cho bạn một chút thời gian cho bản thân cho đến khi tôi liên hệ. Sự kiên cường của bạn với tư cách là một người phụ nữ da đen mạnh mẽ vượt qua những thời điểm hỗn loạn này là điều đáng chú ý”. “Bạn không đáng bị lợi dụng và bóc lột vì bạn không làm gì đáng phải chịu điều này. Đặc biệt là trong toàn bộ mạng lưới thể thao này. Bạn lớn hơn và giỏi hơn thế. Bạn là nữ hoàng, và theo cách của tôi, là một vị vua.”

“Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được điều tuyệt vời mà cả hai đều mong muốn là một cặp. (Une Vie a Vivre) có nghĩa là ‘chúng ta có một cuộc đời để sống’, xin lỗi tiếng Pháp của tôi, lol. Khi tôi ngồi đây nhấm nháp gazpacho và xem ‘phù rể’, tôi Tôi được truyền cảm hứng để tiếp cận, bởi vì đó là điều tôi là người đàn ông tốt nhất dành cho bạn!!

“Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ bạn Mi-amour của tôi hay tôi nên nói ‘Ni-amour’. Tôi để lại cho bạn điều này ‘điều khó nhất là quyết định hành động, phần còn lại hoàn toàn là kỹ thuật.’ Cho đến lần sau mặt trời mọc và mặt trăng.”

Còn ai khác tham dự bữa tiệc của Rich Paul?

Paul rõ ràng có sự tham gia của vợ anh, ca sĩ Adele và nhiều khách hàng của Klutch Sports, bao gồm cả James và Anthony Davis.

Diễn viên hài Kevin Hart cũng tham dự bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại The Classic Cat và có một số nhân vật nổi tiếng hạng A trong danh sách khách mời.

Cả Hart và James đều đi cùng với vợ của họ, Eniko Parrish và Savannah.

Mặc dù có nhiều khách mời là người nổi tiếng nhưng cuộc gặp gỡ của Cam’ron Long vẫn là tiêu đề nóng nhất được đưa ra trong bữa tiệc và câu chuyện của họ có thể chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *