Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nguyên nhân cái chết của Eric Montross: Cái chết của cựu cầu thủ NBA ở tuổi 52 là gì?

Eric Montross, trước đây Pít-tông DetroitBoston Celtics’ center, đã qua đời ở tuổi 52 sau khi thất bại trong trận chiến với căn bệnh ung thư.

Ông nhận được chẩn đoán mắc căn bệnh này vào tháng 3 năm 2023, mặc dù bản chất của căn bệnh ung thư chưa bao giờ được tiết lộ cho công chúng. Anh ấy đang được điều trị tại Trung tâm Ung thư UNC Lineberger ở Bắc Carolina.

Ja Morant phá vỡ sự im lặng trước sự trở lại sau án treo giò 25 trậnTwitter

Gia đình Montross cho biết trong một tuyên bố: “Biết Eric chính là trở thành bạn của anh ấy. “Và gia đình biết rằng những gợn sóng về cách sống hào phóng và chu đáo mà anh ấy đã sống sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người mà anh ấy đã chạm vào bằng lòng tốt sâu sắc và chân thành.”

Anh ấy đã bỏ vợ Lauracon gái của ông ấy Sarah và Megan và con trai anh ấy Andrew.

Những lời tri ân đến từ khắp nơi trên thế giới dành cho cầu thủ bóng rổ, người đã giúp dẫn đường Giày cao gót đến chức vô địch quốc gia năm 1993, từ người hâm mộ, đồng nghiệp cũ, gia đình và bạn bè.

“Tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người bạn tốt của tôi và huyền thoại Tar Heel Eric Montross,” Thủ tướng Bắc Carolina Kevin Guskiewicz cho biết trong một tuyên bố. “Anh ấy là một người bạn tuyệt vời, một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và là người ủng hộ đầy cảm hứng cho khuôn viên trường của chúng tôi.”

Eric Montross là ai?

Sinh ngày 23 tháng 9 năm 1971 tại Indiana, Montross ghi dấu ấn trong môn bóng rổ ở trường đại học Đại học Bắc Carolina ở Đồi Chapel. Kích thước của anh ấy, cao 7 feet, và năng lực của anh ấy với tư cách là trung phong đã giúp đảm bảo vị trí của anh ấy như một thế lực thống trị trong các giải đấu ở trường đại học.

Năm 1994, ông được tuyển dụng bởi Celtics là lượt chọn tổng thể thứ 9. Trong suốt sự nghiệp NBA của mình, Montross chơi cho một số đội bao gồm Celtics, Dallas Mavericks, New Jersey Nets, Philadelphia 76ersvà cả Piston trước khi nghỉ hưu vào năm 2003.

Sau khi nghỉ hưu, anh ấy đã tham gia vào nhiều nỗ lực khác nhau, bao gồm cả công việc phát thanh truyền hình và từ thiện, giữ liên lạc với môn thể thao đã định hình sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *