Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Doncic đã đánh bại Jokic trong trận chiến tranh MVP, nhưng Nuggets đã đè bẹp Mavs

Tôitrận chiến giữa các ứng cử viên MVP mùa giải, Doncic chấn thương đã có trận thứ 10 liên tiếp ghi được hơn 30 điểm, trong khi Nikola Jokic có một trò chơi trung bình theo tiêu chuẩn riêng của nó và mặc dù vậy Cốm Denver thắng 26: 130-104.

Nó dùng để giải thích sự khác biệt về chiều sâu giữa hai đội. Sự thật khác: Denverdự bị được 62 điểm, Dallas Mavericks‘ được 34.

Các cầu thủ NBA vui nhộn đấu tranh để đặt tên cho ngày kỷ niệm bài hát Taylor Swift yêu thích của họ

Các Mavericksvới sự vắng mặt của chìa khóa Kyrie Irving, Josh xanh, keo maxi và tân binh Derek sống động II, tốt hơn một chút so với Doncic … và anh ấy có triệu chứng giống cúm.

Anh ấy đã bỏ lỡ buổi tập bắn trước trận đấu. Anh có 38 điểm (22 trong hiệp hai), 11 rebound và 8 kiến ​​​​tạo. Chỉ một Dante Exum trong số 13 đồng đội ra sân của anh đạt 10 điểm.

Nugget đã tháo pin

thợ mỏqua Câu nói đùa ghi được tám điểm, chín rebound và bảy kiến ​​​​tạo, một số lượng lớn cầu thủ đã có mặt.

Jamal Murray là người giỏi nhất với 22 điểm và bốn quả ba điểm không bỏ lỡ, Aaron Gordon đạt mức cao nhất trong mùa giải của anh ấy với 21 điểm, Reggie Jackson nhận được 20, Zeke Nnaji đã làm 14…

Các Mavericks giơ lên Doncic lấy chút không khí. Vào cuối quý 3, khi Slovenia trì trệ vì mệt mỏi và bệnh cúm, thợ mỏ tiếp tục chạy 21-10 và đạt tỷ số 98-80.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *