Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Draymond Green có hai đội quan tâm đến việc có được anh ấy nếu Warriors trao đổi anh ấy

Draymond xanh có thể được giao dịch để Dallas Mavericks hoặc Los Angeles Lakers nếu như Anh hùng của bang vàng quyết định loại bỏ anh ta một năm sau khi anh ta ký một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la.

Các chiến binh ngôi sao đã bị hủy hoại bởi một loạt vấn đề kỷ luật ngày càng trở nên tồi tệ hơn cho đến khi các cầu thủ thích nó Stephen cà ri đang được hỏi những câu hỏi về việc anh ấy đã đi đâu, vì vậy có thể anh ấy đã được chuyển đến từ Vùng Vịnh.

Kevin Durant đã có những lời lẽ mạnh mẽ để nói về Draymond Green sau sự cố của anh ấy

màu xanh lá đã phải đối mặt với nhiều tranh cãi trong sự nghiệp của mình, thường là do hành vi của anh ấy trên sân. Lối chơi hung hãn của anh đã gây ra nhiều pha phạm lỗi kỹ thuật và bị loại. Năm 2016, anh bị đình chỉ công việc hiện tại Chung kết NBA để thu thập những điểm thực sự xấu.

Anh ta cũng từng tham gia vào các cuộc xung đột với các cầu thủ, đôi khi phải nhận tiền phạt vì hành động của mình.

Bây giờ anh ấy đang tìm kiếm lời khuyên và sẽ bỏ lỡ ba tuần chơi bóng rổ cho câu lạc bộ hiện tại của mình khi anh ấy cố gắng vượt qua những con quỷ của mình để cứu lấy sự nghiệp NBA của mình. 33 tuổi.

Nếu anh ấy kết nối với Luka Doncic và Maverickshọ sẽ là những đối thủ nặng ký trong Hội nghị phương Tây và trong hành trình tìm kiếm một Giải vô địch NBA. Họ hiện đang giữ kỷ lục tốt thứ ba trong hội nghị với tỷ số 16-9 (0,640) và cũng được đưa về Kyrie Irvingcho thấy họ có thể tung xúc xắc vào những tài năng gây tranh cãi.

LeBron James có phải là chìa khóa?

Lakers, màu xanh lá sẽ là tài sản hữu ích trong hành vi phạm tội của họ ngay cả khi anh ta không giải quyết được vấn đề bắn súng của họ. Anh ấy cũng sẽ là một sự thúc đẩy to lớn cho khả năng phòng thủ của tổ chức, cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ của họ. Chung kết NBA trình độ chuyên môn sau khi họ giành chiến thắng trong lễ nhậm chức Giải đấu trong mùa giải NBA.

màu xanh lá có mối quan hệ chặt chẽ với James vậy ngôi sao bóng rổ huyền thoại có thể giúp anh ta không? James có thể từ chối Lakers để mời anh ấy kết nối với bạn bè và những người chơi tài năng, đồng thời anh ấy cũng có thể giúp hướng dẫn màu xanh lá thông qua vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *