Thứ Hai, Tháng Hai 26

Draymond Green sẽ được tư vấn và tiếp tục bị đình chỉ thêm ba tuần nữa

Anh hùng của bang vàng phía trước Draymond xanh và những cuộc cãi vã của anh ấy với nhiều người chơi khác nhau (Edwards, Mitchell, Gobert, Nurkic) đã dẫn đến việc đình chỉ vô thời hạn bởi NBA, và bây giờ anh ấy đang tìm kiếm sự tư vấn để duy trì nó NBA cuộc sống sự nghiệp.

màu xanh lángười đã từng có một giai đoạn bạo lực trong quá khứ, chẳng hạn như một cú đánh vào ngực Sabonis trong vòng loại trực tiếp năm ngoái, sẽ nhận được sự giúp đỡ và tư vấn, đồng thời sẽ vắng mặt trên sân ít nhất ba tuần nữa, theo The Athletic.

Draymond Green bị sa thải trong trận đấu giữa Timberwolves vs. đụng độ Warriors vì bóp cổ Rudy GobertRoberto Ortega

Shams Charania đưa tin: “Những người thân thiết với Green nói rằng anh ấy hiểu rằng anh ấy cần sự tư vấn này để trở lại trạng thái thi đấu bình thường nhằm giúp đỡ đội bóng”. “Các nguồn tin sẽ không nêu chi tiết về quy trình mà Green sẽ trải qua trong chương trình.”

33 tuổi 4 lần vô địch All-Star thuộc về Adam Silver bệnh nhân bị đấm Trung tâm Phoenix Suns Jusuf Nurkic trong trò chơi vào ngày 12 tháng 12. Vào tháng 11, anh nhận án treo giò 5 trận sau khi vi phạm Rudy Gobert bằng cổ trong cuộc đụng độ giữa Chiến binh và Minnesota Timberwolves.

Tất cả điều này xảy ra giữa những tin đồn về một giao dịch có thể xảy ra. Mùa hè năm ngoái có vẻ hoàn hảo cho màu xanh lá rời California, nhưng cuối cùng anh ấy đã ký một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la trong bốn mùa giải. Nhân tiện, hợp đồng này không khớp với những gì được thấy trước tòa.

Warriors sẽ đấu với ai tiếp theo?

Các chiến binh hiện đang ở vùng biển chưa được khám phá khi họ đứng thứ 11 trong Western Conference với thành tích dưới 0,500 (0,462). Họ cũng theo dõi người lãnh đạo hội nghị, người Sói gỗbảy trận và không tính đến giai đoạn sau mùa giải sau 26 trận bóng rổ mùa này.

Tuy nhiên, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu gần đây nhất trước Áo khoác đường mòn Portland 118-114 và cố gắng giành chiến thắng ba lần liên tiếp trước Boston Celtics vào thứ Ba, ngày 19 tháng 12. Trò chơi sẽ diễn ra tại Chase Center ở San Francisco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *