Thứ Hai, Tháng Hai 26

Los Angeles Lakers treo biểu ngữ cho Giải vô địch trong mùa giải NBA giữa những lời chỉ trích

TAnh ta Giải đấu trong mùa giải NBA đã diễn ra đúng như giải đấu mong đợi. Các cầu thủ đã tham gia và các đội rất cạnh tranh, khiến người hâm mộ thay đổi quan điểm ban đầu về thể thức.

Nhưng ngay cả khi tất cả những người liên quan đều coi trọng vấn đề này, vẫn có những nghi ngờ về việc người chiến thắng sẽ xử lý việc trở thành nhà vô địch đầu tiên như thế nào. Damian Lillard từ Milwaukee Bucks đã đề cập trước trận bán kết rằng trọng tâm là tiềnvà rằng anh ấy “sẽ không mong đợi một biểu ngữ“.

Lakers ra mắt biểu ngữ Giải vô địch trong mùa giải của họ

Bucks cuối cùng đã không giành được nó, điều đó Los Angeles Lakers LÀM. Và trong khi Lillard không nghĩ rằng nó xứng đáng với biểu ngữ đó thì nhượng quyền thương mại của Lakers đã làm được điều đó. Vào tối thứ Hai, Lakers ra mắt banner phiên bản đặc biệt trong đấu trường của họ.

Banner khác biệt với những banner khác Giải vô địch NBA một, vì vậy có vẻ như Lakers không hành động như thể nó có giá trị. Nhưng người hâm mộ trên mạng xã hội không đồng ý với quyết định đó.

Người hâm mộ phản ứng với biểu ngữ của IST Lakers.Twitter

Sau khi chức vô địch trong mùa giải kết thúc và bị hủy bỏ, Lakers giờ chuyển sự chú ý sang việc đạt được Chung kết NBA. Họ ngồi bên trong vị trí thứ 8 bên trong Hội nghị phương Tây Tại 15-11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *