Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Thêm thất vọng cho Bradley Beal: Ngôi sao của Suns sẽ không thi đấu trở lại cho đến năm 2024

TAnh ta mặt trời phượng hoàng‘”Bộ ba lớn“Kỷ nguyên vẫn đang chờ bản phát hành thích hợp – và với xác nhận vào thứ Hai Bradley Beal sẽ bỏ lỡ ít nhất hai tuần tới, việc phát hành đã bị hoãn lại đến năm 2024.

Beal vừa trở lại sau chấn thương lưng kèm theo đau dây thần kinh nghiêm trọng trước khi anh gặp phải chấn thương mới này, đây là một tin xấu đối với một người. Mặt trời đội tiếp tục đi lang thang ở Hội nghị phương Tây bức tranh playoff nhưng vẫn thiếu thuyết phục — và không thể giữ chân các cầu thủ siêu sao của mình trên sàn.

Kevin Durant đã có những lời lẽ mạnh mẽ để nói về Draymond Green sau sự cố của anh ấy

Beal bị trật mắt cá chân như thế nào

Beale vào tối thứ Sáu đã chơi trận thứ ba kể từ khi trở lại sau chấn thương lưng – vấn đề về đĩa đệm ở lưng khiến anh ấy bị đau dây thần kinh ở chân. Nhưng chỉ sau sáu phút nằm trên sàn, Beal đã tiếp đất một cách vụng về khi cố gắng ghi ba điểm và cuộn mắt cá chân phải của mình.

Beal đã không kết thúc trận đấu Phượng Hoàng tiếp tục thua 139-122 Tại Trung tâm đường mòn. Cầu thủ ba lần vô địch NBA All-Star đã bị loại khỏi trận đấu trên sân nhà vào Chủ nhật với đội bóng cũ của anh ấy, đội bóng Phù thủy Washingtonkết thúc bằng một 112-108 giành chiến thắng cho Mặt trời.

Mặt trời đi đâu từ đây?

Chiến thắng lội ngược dòng của Phoenix trước Washington đã lập kỷ lục 14-12. Ở một mức độ nào đó, điều đó hẳn đã làm chủ nhân thất vọng Mat Ishbiacho phép sa thải huấn luyện viên trưởng trước đó Monty Williams và ủy quyền giao dịch cho Beal – gây ra một cuộc đại tu lớn về đội hình của Suns trong quá trình này.

Huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel, được coi là có đầu óc phòng ngự chắc chắn, dẫn đầu một đội xếp thứ 18 về số điểm cho phép trên 100 lần sở hữu và chỉ thắng ba trong số chín trận vừa qua. Beale, Devin BookerKevin Durant đã chơi cùng nhau các phần của hai trận đấu, và việc thiếu sức mạnh ngôi sao đã khiến chiều sâu dự bị tương đối nông của Phoenix.

Với gần một phần ba thời gian của mùa giải đã hoàn thành, Suns đã dẫn trước hai trận Anh hùng của bang vàng cho sự lựa chọn thứ 10 trong hướng Tây — hạt giống trận chung kết. Còn rất xa so với vị trí mà nhiều nhà quan sát mong đợi Phoenix sẽ có mặt trên bảng xếp hạng, và việc thúc đẩy một hạt giống top 4 trong đại hội sẽ khó khăn hơn nhiều nếu không có thành tích tốt của Beal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *