Thứ Ba, Tháng Ba 5

Brodie là ai? Chú chó phục vụ nổi tiếng của TikTok trong chiếc áo đấu của Austin Reaves ngồi bên sân trong trận đấu Lakers-Knicks

đêm đến Những thiên thần Ở đâu Timothée Chalamet, Kevin thịt xông khói Kyra Sedgewick tạo ra điều gì đó tuyệt vời người nổi tiếng bên lề liệt kê tại Đấu trường Crypto.commột cái tên vượt lên trên tất cả: Brodie the Goldendoodle.

Được trang trí trong một Áo đấu của Austin Reaveschó phục vụ lớn danh tiếng trên mạng xã hội ăn cắp chương trình bằng cách tham gia một cuộc chiến khiêu vũ dễ thươngnhất trí mang về danh hiệu “Người hâm mộ trò chơi”.

Brodie the Goldendoodle là ai?

Brodie có sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Tích tắcnơi video được đăng bởi chủ sở hữu của Cliff Brush đã kiếm được nó 6,6 triệu người theo dõi. Những vệt vàng cũng có đó hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Trong số những người theo dõi có New York Knicks cánh Josh Hartngười không ngại thừa nhận với Brodie rằng anh ấy là một “người hâm mộ cuồng nhiệt” khi họ gặp nhau trong thời gian khởi động trước trận đấu.

Công việc của Brodie là gì và anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền trên mạng xã hội?

Brodie là chú chó phục vụ của Brush, giúp anh chống lại chứng rối loạn tự miễn dịch có tên là liken phẳng.

Brush nói với SWNS: “Đó là khi hệ thống miễn dịch coi da như một vật thể lạ và tấn công nó. Chúng tôi thấy rằng căng thẳng là một yếu tố quan trọng nhưng kể từ khi dùng Brodie, tôi không còn bị bùng phát nữa”.

Brush bỏ công việc hàng ngày vào năm 2021 để tập trung vào việc sáng tạo nội dung và quyết định đó đã được đền đáp xứng đáng. Brodie kiếm được hơn 1 triệu đô la từ các giao dịch thương hiệu vào năm 2023, theo Bưu điện NY. Anh ấy đã cộng tác với những người nổi tiếng như bia Madison, Jennifer Aniston, Ryan Reynolds và nhiều vận động viên.

Brodie tự nhận mình là “nhà phân phối serotonin” trên hồ sơ mạng xã hội của mình và người hâm mộ Lakers rất biết ơn vì liều thuốc đầy đủ đã giúp xoa dịu nỗi thất vọng về trận thua New York vào một đêm mà LA treo biểu ngữ Giải vô địch trong mùa gây tranh cãi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *