Thứ Hai, Tháng Hai 26

Eric Montross Giá trị ròng: Ngôi sao NBA kiếm được bao nhiêu trong sự nghiệp của mình?

Eric Montross là cựu ngôi sao NBA người Mỹ qua đời ngày 17/12 ở tuổi 52. Anh ấy đã có một sự nghiệp lâu dài ở NBA bắt đầu với Boston Celtics. Sau đó, anh chơi cho Dallas Mavericks, New Jersey Nets, Philadelphia 76ers, Detroit Pistons và Toronto Raptors. Năm 1995, anh lọt vào Đội hình thứ hai toàn năng của NBA sau mùa giải đầu tiên với Boston Celtics. Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Montross là khi anh còn đang thi đấu cho trường Đại học North Carolina ở trường đại học. Chơi cho cùng một đội mà Michael Jordan đại diện trong thời đại học, Montross đã giành chức vô địch NCAA năm 1993 trước Michigan.

Eric Montross giá bao nhiêu?

Trong sự nghiệp của mình từ năm 1994 đến năm 2004, Eric Montross kiếm được khoảng 18.800.000 USD chỉ từ tiền lương của mình. Con số đó được điều chỉnh theo lạm phát ngày nay, anh ấy trên mức trung bình của một trung tâm NBA nhưng anh ấy không phải là All-Star. Khả năng phòng thủ của anh ấy khiến anh ấy trở nên cần thiết đối với tất cả các đội mà anh ấy đại diện khi anh ấy giành được vị thế thường xuyên. Những người hâm mộ UNC sẽ luôn nhớ đến anh ấy vì chức vô địch mà anh ấy đã giành được cùng trường đại học của họ vào năm 1993. Chỉ riêng điều đó, Montross sẽ sống mãi trong ký ức của những người hâm mộ thể thao trong nhiều thế hệ mai sau.

Thật không may, Eric Montross đã qua đời ở tuổi 52 vào ngày 17 tháng 12 năm 2023. Theo báo cáo, nguyên nhân cái chết là do ung thư. Ngay từ tháng 3 năm 2023, Montross nhận được kết quả chẩn đoán và anh đã thua trận. Ông được điều trị tại Trung tâm Ung thư UNC Lineberger ở Bắc Carolina. Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Eric Montross ước tính khoảng 5 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *