Thứ Ba, Tháng Ba 5

Hành động thiên tài mới nhất của Stephen Curry đã đảm bảo chiến thắng cho Warriors, LeBron James phản ứng

Anh hùng của bang vàng chiến thắng một vài trận liên tiếp không phải là tin tức. Một nhượng quyền thương mại đã quen với thành công trong thập kỷ qua, kết hợp một chuỗi vô song và không đưa ra lựa chọn nào cho đối thủ. Các chiến binh ơi, vì họ đang không trải qua thời điểm tốt nhất nên bất kỳ chiến thắng nào cũng vẫn là động lực để tiến lên và không bị vứt bỏ ở mùa giải này.

Một chiến thắng rất xứng đáng cho người dân California (132-126) trước một Boston Celtics được giảm phát trong thời gian làm thêm giờ. Được dẫn dắt bởi một cảm giác Stephen cà ri (33 điểm, 6/11 ba điểm), KerrĐội của anh ấy hiện đang dẫn 13-14, vẫn còn kém xa (thứ 11) so với đối thủ được cho là của họ ở phương Tây. Để làm nổi bật lối chơi của mình, đầu hiệp 4, anh chỉ có được 13 điểm.

Tin tốt nhất là sự trở lại của Splash Brothers. Như thể đó là năm 2015, đó là chiến binh Sân sau hoàn toàn hiểu nhau ở những phút cuối trận Boston. Đất sét24 là quyết định. Đối với du khách, Derrick trắng thật tuyệt vời (30 điểm, 7 rebound), điều đó đã bù đắp cho điều đó Tatumtrò chơi tồi. sô cô lacảm giác với 28 điểm.

Trận tái đấu hay nhất trận chung kết

Cuộc đấu tay đôi đáp ứng được sự mong đợi. Cả hai đội đang tranh chức vô địch vào mùa hè năm 2022 sẽ đóng băng cho ngày trọng đại của NBA. Trò chơi bắt đầu đồng đều, với Celtics phát động tấn công trong hiệp 1 (40-30), tận dụng lợi thế bang vàngquay vòng và di chuyển bóng tốt.

Warriors sống sót sau ngày hội của các đội xuất sắc nhất miền Đông và lật ngược bảng tỷ số ở hiệp cuối (24-35) gợi nhớ về quá khứ. không Tatum (15 điểm) cũng không Ngày lễ (13) thoải mái trong suốt trò chơi. Nó đã phải sô cô lavà dĩ nhiên trắngai đem tới cây búađội gần hơn.

Boston đã chơi rất tệ ở những phút cuối. Ít ý tưởng về hành vi phạm tội, trò chơi không trôi chảy và bị Golden State chơi hoàn toàn lấn át. TRÊN chiến binh‘ bên, Jonathan Kuminga là một cảm giác thú vị về sự đóng góp của hàng thủ và tân binh, cựu NCAA Indiana Hoosiers và có thể đã cướp được bản Draft cuối cùng, Trayce Jackson-Davis.

Trung phong, vốn đã chiếm ưu thế trong môn bóng rổ đại học, và nằm trong top 20 tài năng ở giải Draft vừa qua, đứng thứ 57, đã ký trận đấu hay nhất của anh ấy trong NBA. Anh ấy có 10 điểm, 13 rebound, 3 block và một số trận đấu ở đẳng cấp rất cao. Anh ấy sẽ được nhập vào chiến binh luân chuyển nội bộ.

Đã quá giờ, người dân địa phương sử dụng phép thuật để không còn lựa chọn nào khác Celtics (132-126) và thay đổi động lực dường như giúp họ có cái đầu tốt. Một cái nhìn thoáng qua về quá khứ. bang vàng hồi hộp nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *