Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Người hâm mộ Curry yêu cầu Swifties giúp ngôi sao Warriors trở thành đội trưởng All-Star

TAnh ta Anh hùng của bang vàngStephen cà ri đã tìm thấy một nguồn trợ giúp không thể tin được trong mong muốn trở thành đội trưởng NBA Đội All-Star… bằng cách chuyển sang Swifties.

Taylor SwiftNgười hâm mộ có thể được mô tả là những kẻ cuồng tín vì sự tận tâm của họ đối với ngôi sao bao gồm việc ủng hộ những người cũng yêu thích tài năng, tính cách hoặc sở thích của anh ấy và cà ri nhằm mục đích lấy tiền.

Stephen Curry khuấy động Warriors Reporters trên truyền hình trực tiếp

Cô chọn bài hát yêu thích của mình là “You Belong With Me”, nơi cô hát về một người đàn ông có mối quan hệ không phù hợp với cô trong khi nhân vật của cô chờ đợi cô nhận ra rằng anh ta là người cô cần. Bài hát này được phát hành năm 2009 và được đồng sáng tác bởi Liz Rose.

Trong một bài đăng trên X.com, trước đây là Twitter, của @WarriorsLatam, một tài khoản người hâm mộ dành riêng cho chiến binh dành cho những người theo đạo Mỹ Latinh có thể không nói được tiếng Anh, cà ri hát ngắn gọn phần điệp khúc của bài hát.

Bạn có biết không?”, tài khoản đăng lên Elon Musk-trang web thuộc sở hữu. “cà ri Steph chọn yêu thích của anh ấy Taylor Swift bài hát: ‘”Em thuộc về anh.”‘

“Vì điều đó và hơn thế nữa, chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn, chị em Swiftie. Chúng tôi cần phải làm Steph đội trưởng của All-Stars và chúng tôi cần họ.”

Bài đăng đã thu hút 48300 lượt xem và 1100 lượt thích, đồng thời nhận được 177 lượt đăng lại từ người dùng nền tảng mạng xã hội. Vẫn còn phải xem liệu nó có đủ để game bắn súng ba điểm mang tính biểu tượng dẫn đầu phiên bản 2024 của trò chơi triển lãm hay không.

Warriors sẽ đấu với ai tiếp theo?

Các chiến binh‘ trò chơi mới nhất chống lại Boston Celtics mà họ giành chiến thắng với tỷ số 132-126, đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp khi cuối cùng họ cũng cho thấy dấu hiệu của sự sống ở mùa giải NBA.

Họ hiện đứng thứ 11 tại Western Conference với thành tích 0,481, tăng so với 0,416 ba trận trước. Bây giờ họ đang theo sau người lãnh đạo sư đoàn, người Chó sói rừng Minnesotavới tám chiến thắng.

Trận đấu tiếp theo của họ là gặp Phù thủy Washington tại Trung tâm Chase vào ngày 22 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *