Thứ Hai, Tháng Hai 26

Shaquille O’Neal giải quyết cuộc tranh luận về điều tốt nhất trong lịch sử: Tôi chưa từng thấy ai như Curry

TStephen cà ri là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng rổ là điều không nên nghi ngờ. Nhưng có lẽ đã đến lúc nhìn lại huyền thoại thể thao này và bắt đầu một cuộc trò chuyện khác.

Vì vậy đã nói Shaquille O’Nealmột trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhà vô địch NBA bốn lần và 15 lần được chọn vào giải All-Star.

Âm thanh bị rò rỉ cho thấy sự thất vọng của Stephen Curry trong trận Warriors vs SunsTwitter

“Tôi biết anh ấy là xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng tôi tự hỏi liệu (cà ri) đã được thảo luận để trở thành người chơi vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay,” Shaq câu cảm thán về NBA trên TNT.

Kenny Smithcựu cầu thủ trên Olajuwongiành chức vô địch tên lửa vào năm 1994 và 1995, đồng thời là người đóng góp thường xuyên cho chương trình Shaq. “Anh đặt anh ta lên người anh à?” anh ấy đã yêu cầu Lakers, Ảo thuật Nhiệt truyền thuyết, trong số những người khác.

“Tất nhiên, đó là lý do tại sao anh ấy là cầu thủ tôi yêu thích nhất,” tự tin tiếp tục O’Neal với tuyên bố của mình. “Tôi đã thi đấu được 20 năm, tôi đã giành được chức vô địch…nhưng tôi chưa bao giờ thấy ai như anh ấy. Anh ấy phải là người tham gia vào cuộc trò chuyện một cách tốt nhất,” anh kết luận.

Những con số hỗ trợ lập luận. Một cầu thủ đã thay đổi cách hiểu về bóng rổ, người coi 3 điểm là mối đe dọa chính và cùng với tài năng của mình chiến binhđã giành được 4 chức vô địch (2015, 2017, 2018 và 2022) và 2 MVP giải đấu (2015, 2016).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *