Thứ Ba, Tháng Ba 5

Cú ném bóng bất chấp tuổi tác của LeBron James khiến người hâm mộ phát cuồng: ‘GOAT đích thực’

LeBron James tiếp tục cho NBA thấy rằng tuổi tác chỉ là một con số. Các Los Angeles Lakers ngôi sao còn 10 ngày nữa là bước sang tuổi 39 vào ngày 30 tháng 12 và anh ấy đang chơi ở mùa giải thứ 21. Tuy nhiên, đó không phải là một chỉ số lớn khác (25 PT, 10 RB và 9 AST) của ngôi sao này, tuy nhiên, đã khiến người hâm mộ phải kinh ngạc vào tối thứ Tư… Đó là một pha ném bóng quái vật gợi nhớ đến những năm đầu tiên của LeBron trong giải đấu.

Cú ném bóng của LeBron James đến sớm trong hiệp một, sau khi đưa bóng đến nửa sân. ‘King’ dễ dàng lừa bóng qua tiền đạo Patrick Williams của Bulls để có được khoảng sơn mở và tạo ra sức mạnh cho cú ném bóng bằng một tay.

Đặc biệt, người hâm mộ LA tỏ ra tự hào trước lối chơi của LBJ: “The true GOAT”. Như mọi khi, vẫn có những người hoài nghi trong cuộc tranh luận đang diễn ra về việc ai là cầu thủ NBA vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng hãy cúi đầu trước những gì anh ấy đã làm được ở tuổi (gần như) 39 tuổi.

Phong độ tệ hại sau khi giành chức vô địch trong mùa giải

Lakers đã thua 4/5 trận kể từ khi giành chức vô địch NBA trong mùa giải.

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm hiếm hoi và ngoạn mụcYoutube

Bị dẫn trước 18 điểm vào đầu quý hai, LA đã tập hợp lại để cắt giảm mức thâm hụt xuống mức thấp nhất là hai điểm vào giữa quý ba, nhưng không thể vượt qua DeMar DeRozan và Chicago. Bất chấp lối chơi chắc chắn của LeBron, Bulls không bao giờ bị dẫn trước sau hai phút đầu tiên của hiệp một, và cả hai đội đều trống ghế dự bị trong những phút cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *