Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Los Angeles Lakers có sẵn sàng để Austin Reaves ra đi để có Zach LaVine?

TAnh ta NBA thị trường mùa đông đang sôi động. Kể từ ngày 15 tháng 12, những cầu thủ đã ký hợp đồng tự do vào mùa hè giờ đã đủ điều kiện để chuyển nhượng, và giữa tất cả tình trạng hỗn loạn này, có một cái tên mong muốn hướng các bước đi của anh ấy đến Los Angeles Lakers: Zach LaVine.

Đó là một bí mật mở mà Chicago Bulls đã tìm kiếm một điểm đến cho LaVine một thời gian. Mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Billy Donovan không phải là điều tốt nhất và cả hai bên sẽ vui vẻ hơn khi chia tay nhau một cách tốt đẹp.

Tương tự, đây cũng là thời điểm trong năm Lakers những cái tên được liên kết với hầu hết mọi công ty lớn có thể có mặt trên thị trường trước thời hạn ngày 5 tháng 2. LaVine không ngoại lệ, hơn nữa, anh còn là cái tên gây ồn ào nhất để đạt được thành tích Những thiên thần nhượng quyền thương mại.

Hiện tại, chưa có bên liên quan nào đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này. Tuy nhiên, những người trên các phương tiện truyền thông quốc gia đã tiết lộ rằng có những trở ngại sẽ cản trở LaVine’s đến tại Lakers gọi điện Austin Reaves.

Vụ Lakers-LaVine-Reaves

thể thao nhà báo Sam Amick bị rò rỉ đó Lakers không thờ ơ với thỏa thuận cho LaVinebởi vì họ cũng quan tâm DeMar DeRozanAlex Caruso. Tuy nhiên, “Cuộc trò chuyện với Chicago có thể bao gồm yêu cầu về Austin Reaves.”

Amick nhấn mạnh rằng “Theo tất cả các dấu hiệu, Lakers vẫn cam kết với Reaves như khi họ trao cho anh ấy một hợp đồng 4 năm trị giá 56 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái.”

Người trong cuộc Chris Haynes cũng tiết lộ rằng “Bất kỳ thỏa thuận nào liên quan đến Lakers đều phải bao gồm Austin Reaves. Điều tôi được biết là Lakers hoàn toàn không quan tâm đến việc chuyển Austin Reaves.”

Qua Reaves của thỏa thuận mà bò đực chắc chắn sẽ tìm một điểm đến khác cho LaVine. Cho đến nay, có vẻ như không có đội nào khác quan tâm, nhưng với Lakers nằm ngoài tầm ảnh hưởng và khi thời hạn đến gần, rất có thể Chicago có thể tìm được người mua.

Chuyện tình giữa Lakers và Reaves

Austin Reaves được ký kết không được ban hành bởi Lakers vào mùa hè năm 2021. Trong năm thứ ba thi đấu chuyên nghiệp, Đồng ý tốt nghiệp có trung bình 29,6 phút, 15 điểm, 4,7 rebounds và 5 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Reaves được đánh giá là một cầu thủ giỏi nhưng giới phân tích không nhìn thấy tiềm năng trở thành ngôi sao ở anh, không giống như LaVine. Anh ấy cũng là người làm hài lòng đám đông và ai đó trong hội đồng quản trị của nhóm có thể đánh giá cao anh ấy.

Tuy nhiên, mặc dù những con số giống như những người chơi bình thường, Reaves đóng vai trò quan trọng trong nhóm: cung cấp không gian giữa các vì sao LeBron JamesAnthony Davis.

Huân luyện viên trưởng Thịt nguội Darwin đã xây dựng đội ngũ của mình xung quanh hai siêu sao. Phần còn lại của đội được thiết kế để nhường chỗ cho JamesDavis để không va chạm vào nhau, ngoài ra còn bổ sung sức tấn công cho cả hai người chơi.

Từ góc độ này, LaVine, một ngôi sao khác có vấn đề về thái độ, có thể không phù hợp với đội. Tuy nhiên Lakers đang trong tình trạng suy thoái với hai trận thua liên tiếp, và của Zach sự xuất hiện có thể làm rung chuyển cấu trúc đủ để mang lại cho đội sự thúc đẩy cần thiết để bước vào nửa sau của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *