Thứ Ba, Tháng Ba 5

Steve Kerr không còn ngạc nhiên trước Curry mà đưa ra trường hợp mạnh mẽ nhất khi coi anh là GOAT

Anh hùng của bang vàng huấn luyện viên Steve Kerr đồng ý với Shaquille O’Nealtuyên bố rằng cà ri Steph nên được coi là vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT).

trong khi Kerr thừa nhận cuộc tranh luận đang diễn ra về danh hiệu GOAT, ông khẳng định rằng cà ri chắc chắn là cầu thủ tài năng nhất mọi thời đại.

Stephen Curry khuấy động Warriors Reporters trên truyền hình trực tiếp

KerrSự chứng thực đến sau đó cà rithành tích xuất sắc, dẫn đầu chiến binh đến chiến thắng 132-126 trước Boston Celtics trong giờ làm thêm.

O’Neal khen ngợi Curry

Shaq bắt đầu cuộc trò chuyện về việc đưa Curry vào cuộc thảo luận về những người vĩ đại nhất mọi thời đại, gợi ý rằng cà rivới 4 chức vô địch NBA, xứng đáng có một suất trong top 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Trong quá trình thảo luận, Kenny Smith đề nghị rằng cà ri đã đạt Shaq trong danh sách GOAT, và trước sự ngạc nhiên của mọi người, O’Neal đồng ý O’Neal khen ngợi cà rikỹ năng chưa từng có, nhấn mạnh đạo đức làm việc, sự kiên định và thành tích giải đấu của anh ấy.

“Yêu nó,” Kerr nói để bình luận Shaqlời bình luận.

“Tôi nghĩ rằng lập luận thậm chí có thể không phải là một đối số là người chơi giỏi nhất mọi thời đại… Tôi chỉ thấy điều đó Steph là cầu thủ bóng rổ điêu luyện nhất mà tôi từng thấy.”

Dù bị chỉ trích cà riVề mặt phòng thủ, một số người cho rằng anh ấy có thể là cầu thủ tấn công vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Trong khi thừa nhận cà riMột năng lực phòng thủ bị đánh giá thấp, những người hoài nghi có thể đặt câu hỏi về việc đưa anh ta vào cuộc thảo luận cùng với những huyền thoại như vậy Michael Jordan LeBron James.

Tuy nhiên, những người ủng hộ cà riNăng lực tấn công nói lên rằng tác động tổng thể của anh ấy trên sàn có thể giúp anh ấy trở thành cầu thủ tấn công vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *