Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Allen Iverson ước mình có thể rút lại câu nói nổi tiếng về luyện tập

NBA huyền thoại Allen Iverson nói chuyện với Rachel Nicholas khoảng năm 2002 câu nói nổi tiếng của ông về việc tập luyện khi thi đấu cho Philadelphia 76ers và thừa nhận anh ấy sẽ rút lại nó nếu có thể vì mọi người vẫn tiếp cận anh ấy và kể lại những dòng trong cuộc họp báo mang tính biểu tượng đó.

Iverson, 48 tuổi, đã nói từ “luyện tập” 22 lần trong suốt cuộc nói chuyện, xảy ra sau khi 76ers bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bởi Boston Celtics.

Julian Edelman kể lại cuộc gặp gỡ Michael JordanTrò chơi có tên Podcast

Iverson nói sau khi giới truyền thông chất vấn anh về việc bỏ lỡ buổi tập: “Chúng tôi đang ngồi ở đây – tôi được cho là người chơi nhượng quyền thương mại và chúng tôi ở đây để nói về việc luyện tập.

Trong lần xuất hiện trên Headliners cùng Nichols, Iverson cho biết mọi người thấy cuộc họp báo thật buồn cười nhưng không biết anh ấy đang trải qua điều gì.

Iverson nói: “Mọi người nói đó là điều buồn cười nhất trên thế giới. “Đối với tôi, điều đó không buồn cười chút nào. Giống như bạn không biết tôi đã trải qua những gì trong cuộc đời. Và tôi ước mình có thể rút lại điều đó và làm theo cách khác.”

Allen Iverson không chỉ là một câu nói hay

Iverson cũng nói với Nichols rằng anh ấy rất thất vọng khi một số người chỉ nhớ đến anh ấy trong khoảnh khắc đó mặc dù đã giành được giải thưởng MVP của giải đấu, Tân binh của năm và những lời khen khác.

Iverson nói: “Mọi người nói chuyện mọi lúc và đôi khi đó là phản ứng tự nhiên khi bạn nhìn thấy ai đó và điều đầu tiên hiện lên trong đầu họ”. “Điều đáng lo ngại là bạn nói ‘chúng ta đang nói về việc tập luyện’. Đó là tất cả những gì anh có thể nghĩ tới, trong tất cả những việc tôi đã làm ở tòa?”

Cuộc họp báo nổi tiếng của Iverson diễn ra sau khi người bạn thân nhất của anh ấy, Bí mật của Langefordđã bị giết vài tháng trước vòng loại trực tiếp.

“Tôi đã mất đi người bạn thân nhất của mình,” Iverson nói với Nichols. “Tôi đã đứng trên bục nói với tất cả người dân Philadelphia và bạn bè của tôi trên khắp thế giới rằng tôi sẽ không bị mua bán.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *