Thứ Hai, Tháng Hai 26

Bỏ qua Bayless so sánh LeBron James với Michael Jordan: Thật là một nỗ lực phòng thủ vô tâm, vô tâm

MỘTsau trận thua 124-108 trước Chicago Bulls, LeBron James và cả Los Angeles Lakers chịu sự chỉ trích gay gắt, nhưng không hơn gì các chuyên gia Bỏ qua Bayliss.

Bayliss đã chỉ trích nặng nề đội bóng về phản ứng của họ với giải đấu trong mùa giải và không hề nương tay sau trận thua này.

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm hiếm hoi và ngoạn mụcYoutube

LeBron đã khởi đầu nóng bỏng và rất nhiệt tình – thậm chí còn cố gắng ném nó ra khỏi ván sau và ném nó xuống. Điều đó đã thất bại”, ông viết trên X.

“Điều đó dường như đã truyền cảm hứng cho đội chủ nhà. Bây giờ là 19-12 Bulls … không có Zach LaVine.

“Thật là một nỗ lực phòng thủ vô hồn, thiếu cảm xúc của LeBron’s Lakers ở Chicago, để thua 124-108, để một đội bắn không quá giỏi thực hiện 18 quả ba quả.

“Một vài nơi, Michael Jordan đang đảo mắt, nếu không muốn nói là đang cười.

LeBronLakers hiện đang dẫn 1-4 kể từ khi giành được ‘chức vô địch’.

“Bây giờ họ đến Minnesota và OKC… đội có hai thành tích tốt nhất ở phương Tây. Xin chúc mừng, King. Hãy giương biểu ngữ đó lên.”

Hãy tưởng tượng Jordan tham gia giải đấu trong mùa giải

Trong một bài đăng khác tiếp tục so sánh, anh ấy tiếp tục so sánh LeBron tới Jordan và anh ấy sẽ làm gì với cuộc thi.

“Điều gì sẽ Michael JordanPhản ứng với Giải đấu trong mùa trong ngày của nó? Anh ấy sẽ nói: “Thật dễ thương” và giành được nó hàng năm”, cô nói trong một bài đăng khác trên X.

Michael Jeffrey Jordan sẽ nói với Chicago Bulls: ‘Trên xác chết của tôi, bạn sẽ giương biểu ngữ cho Giải đấu Trong Mùa.’ Lakers sẽ giương cao biểu ngữ,” không có vịnh đã thêm vào “The Skip Bayless Show”.

“Tôi không thích nó. Tôi đánh giá cao nó LeBron đã tập hợp quân đội của mình, gắn kết họ lại với nhau, dẫn dắt họ giành chiến thắng trong những trận đấu mà các đội khác không coi trọng ngay từ đầu vòng bảng.”

Các Lakers đã giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên trong mùa giải trước Indiana Pacersnhưng đã ở trong tình trạng tồi tệ kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *