Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kobe Bryant, về đồng đội của Lakers: Bạn không thể nói chuyện với tôi, bạn cần những danh hiệu

Tở đây có nhiều bài viết về Kobe Bryant bởi tính cách, cá tính và phong cách của anh đã đánh dấu một kỷ nguyên ở NBA.

‘Black Mamba’ không phải là một người chơi bình thường, anh ấy cũng không phải là một nhân vật bình thường. Và nỗi ám ảnh về chiến thắng và cạnh tranh khiến anh ấy thực sự độc đáo và mang tính lịch sử. Anh ấy đã đạt đến những cấp độ không thể tin được, điều mà không bao giờ có thể nghĩ đến trong các môn thể thao đỉnh cao.

Huyền thoại Lakers tôn vinh Kobe Bryant bằng việc ra mắt bức tượng mang tính biểu tượngRoberto Ortega

Những buổi sáng sớm, việc luyện tập và cống hiến để trở thành người giỏi nhất đã đánh dấu anh ấy là người độc nhất. Mặc dù vậy, anh ấy cũng gây nhiều tranh cãi với thái độ đối với đồng đội không thường thấy. Nó xảy ra với Smush Parker (New York, 1981), người thừa nhận rằng ’24’ chưa bao giờ nói chuyện với anh ta.

“Người đàn ông đó chưa bao giờ nói chuyện với tôi” Parker nói với podcast ‘Người thổi còi’.

Kobe và Smush từng là đôi bạn thân trong hai mùa giải 2005-06 và 2006-07, trong đó Lakers luôn thất bại ở vòng đầu tiên.

“Tôi chơi với anh ấy khi còn là tân binh. Anh ấy là đồng nghiệp của tôi. Giống như ở chung phòng cạnh nhau. Làm sao chuyện đó lại xảy ra mà bạn không nói chuyện chung? Tôi sẽ không nói đó là thiếu tôn trọng với tư cách một người đàn ông”, anh nói thêm .

Parker kể một giai thoại cụ thể về việc Kobe đã từ chối mối quan hệ của họ như thế nào.

“Chúng tôi đã ở cùng nhau và tôi đã cố gắng nói chuyện với anh ấy. Anh ấy nhìn tôi và nói: ‘Anh không thể nói chuyện với tôi. Anh phải thành công hơn nữa mới đến nói chuyện với tôi. Anh ấy chế giễu giọng điệu đó và đi, tôi ‘Tôi đã chết. Tôi chưa bao giờ thử lại… và tôi là người bảo vệ điểm xuất phát,” anh nói.

Trong hai mùa đó Parker đã không củng cố được bản thân với 11,5 điểm ở mùa giải đầu tiên, nơi Kobe kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NBA và Lakers thất thủ 4-3 trước mặt trời phượng hoàng ở vòng đầu tiên của Playoffs.

Ở trận thứ hai, con số của anh giảm sút, ghi trung bình 11,1 điểm và thua 4-1 trước Suns ở vòng đầu tiên.

“Nhưng tôi không phải là người chơi ở vị trí cuối cùng, tôi không phải là người chơi của giải đấu phát triển,” Parker giải thích

Bryant chưa bao giờ thực sự coi trọng người bảo vệ quan điểm của mình. Anh ấy cũng thừa nhận với LA Times rằng việc chơi với anh ấy là một trách nhiệm.

“Tôi đã nói với bạn Nash rằng anh ấy là MVP vì tôi ở cùng làm nhòe. Anh ấy ở cùng nhau Leandro Barbosa. tôi với làm nhòe Kwame Brown. Anh ấy là người tồi tệ nhất. Anh ấy không nên có một vị trí ở NBA. Nhưng chúng tôi quá nghèo để trả tiền cho một người bảo vệ điểm. Vì vậy, chúng tôi để anh ấy,” anh nói Kobe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *