Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James vẫn còn ngại ngùng về thời gian thi đấu cùng Michael Jordan

LSiêu sao LeBron James của Los Angeles Lakers đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram Stories của anh ấy vào thứ Sáu về việc anh ấy chơi với Michael Jordan ở trường trung học và bày tỏ sự bối rối khi mặc áo afro cho cuộc họp vẫn còn bí mật.

Vẫn chưa rõ trận đấu diễn ra như thế nào, nhưng một số báo cáo cho rằng James và Jordan ở cùng một đội. Họ đã bất bại nhiều trận đấu vào ngày định mệnh đó.

Có một điều chắc chắn là James không thích mái tóc của mình. Ông đổ lỗi cho trường trung học vì không cho phép các cầu thủ thắt bím.

“Đồ ngốc! Lol. Trường học chết tiệt không cho phép chúng tôi thắt bím tóc”, James chú thích bức ảnh cùng với biểu tượng cảm xúc tát vào mặt. “Mọi người đều yêu thích ST.VM.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

LeBron James đã sẵn sàng cho NBA

Bức ảnh được “@rare_sports” chia sẻ trên Instagram và James không chỉ thích bức ảnh mà còn đăng nó lên IG Stories của mình.

“Michael Jordan, Antoine Walker & LeBron James,” tài khoản chú thích. “Bức ảnh này rất có thể được chụp ở Chicago khi LeBron còn học trung học sắp thi đấu với các chuyên gia NBA. Có tin MJ và LeBron ở cùng một đội và chưa bao giờ thua.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *