Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Người hâm mộ Warriors thể hiện tình yêu với Jordan Poole, sau đó chỉ trích anh vì một trận thua khác của Wizards

Phù thủy Washington bảo vệ Bể bơi Jordan trở lại Trung tâm Chase vào thứ Sáu lần đầu tiên kể từ Anh hùng của bang vàng giao dịch nó. Các cổ động viên quê nhà đã thể hiện sự yêu mến với ngôi sao cũ của họ trong video tưởng nhớ, nhưng sau đó quên mất anh ấy đã từng chơi ở đó.

Poole, 24 tuổi, trông rất vui mừng khi khởi động trước trận đấu khi chào hỏi Stephen cà ri. Sự thật là Draymond xanh bị đình chỉ và không có mặt ở đó làm cho đêm trở nên đặc biệt hơn.

Jordan Poole tỏ ra thiếu tôn trọng trong thời gian chờ đợi quan trọng của Wizard

Green, 33 tuổi, đã đấm Poole ở mùa giải trước và mối quan hệ này chưa bao giờ được hàn gắn. Giờ đây, Draymond đã bị đình chỉ vì một số vụ bạo lực, người hâm mộ có thể tự hỏi liệu Golden State có trao đổi nhầm cầu thủ hay không.

Poole ghi được 25 điểm khi sút 7 ăn 21 trong trận thua 129-118 của Wizards và sút 3 ăn 12 từ sâu, vì vậy có lẽ họ đã đi đúng.

Anh ấy thực hiện một cú nhảy xa 18 foot để mở tỷ số và sau đó bỏ lỡ năm cú sút tiếp theo từ ngoài vòng cung trước khi thực hiện một cú sút. Poole đã gặp khó khăn rất nhiều trong mùa giải này và việc người hâm mộ Warriors la ó anh ấy mỗi lần ở vạch ném phạt cũng chẳng giúp ích được gì.

Steve Kerr ca ngợi Jordan Poole

Huấn luyện viên trưởng chiến binh Steve Kerr khen ngợi Poole trước trận đấu và giải thích lý do tại sao anh biết người hâm mộ sẽ chào đón anh với vòng tay rộng mở.

Kerr nói: “Tôi nghĩ đây sẽ là một đêm tuyệt vời. Tôi nghĩ Jordan sẽ nhận được sự đón tiếp xứng đáng từ người hâm mộ của chúng tôi, điều đó sẽ phản ánh anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với đội của chúng tôi khi anh ấy ở đây”. “Vì vậy, tôi rất vui mừng cho Jordan và thật vui khi được gặp anh ấy ở cấp độ cá nhân. Tôi biết rất nhiều người của chúng tôi rất vui mừng được gặp anh ấy.”

Curry, 35 tuổi, đã ghi được 8 quả 3 điểm cao nhất mùa giải với 30 điểm chỉ sau vài trận sau khi lần đầu tiên sau một thời gian dài không ghi được bàn thắng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *