Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nikola Jokic khiến người hâm mộ ngạc nhiên với cú ném bóng thể thao ngay trong All-Star Weekend

Cốm Denver siêu sao Nikola Jokic nổi tiếng với nhiều kỹ năng ấn tượng, nhưng nhúng không phải một trong số họ.

Hai lần MVP hiếm ở NBA: một người chơi thống trị mà không có uy quyền khả năng thể thao. Tuy nhiên tiếng Serbia ngôi sao đã thách thức thực tế đó gần đây với một pha bóng trước trận đấu điều đó cho thấy anh ấy có nhiều bước nhảy hơn người hâm mộ nghĩ.

Người hâm mộ kêu gọi Jokic tham gia NBA Dunk Contest

Sau NBA chính thức truyền thông xã hội tài khoản và một số người khác đã đăng video đảo ngượcphản ứng giảm từ Twitter của NBAbao gồm cả mong muốn mạnh mẽ được nhìn thấy nhiều hơn cú đánh của người Serbia.

Đưa anh ta vào một cuộc thi dunk. Tôi đã thấy đủ rồi”, một người phản hồi tài khoản NBA tại X/Twitter.

“Jokic nên tổ chức một cuộc thi nhảy vì văn hóa (và meme),” một người khác nói.

Một người bình luận thậm chí còn đi xa đến mức chỉ trích nhà vô địch Dunk Contest năm ngoái rằng “Anh ấy đã đánh bại nó”. tháng ba McClung nhân tiện, trong cuộc thi nhảy cầu.”

Trong khi người hâm mộ bóng rổ đang vui vẻ với đoạn clip thì trò đùa đó phản ánh một thực tế là ít người mong đợi điều này từ Jokic. Tuy nhiên, của anh ấy dưới giỏ Trò chơi vẫn là một trong những trò chơi thú vị nhất trong Sự kết hợpvà một điều mà phe đối lập không thể tìm ra cách ngăn chặn.

Hoặc, theo lời của một người hâm mộ tại X bên dưới video dunk: “Thực tế là anh ấy có thể và không bao giờ làm vậy là lý do tại sao anh ấy là CẦU THỦ TỐT NHẤT TẠI NBA.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *