Thứ Hai, Tháng Hai 26

Cựu binh Phoenix Suns đang yêu cầu được chạm nhiều hơn trong bối cảnh đội bóng có kết quả tệ hại gần đây

TPhoenix Suns đang gặp khó khăn quá nhiều ở mùa giải này khi cố gắng chơi trội hơn đối thủ. Sau trận thua 120-105 mới nhất trước đội Sacramento Kings năng động, nhiều ngôi sao của Suns đã tức giận ngay sau trận đấu. Một trong số Tham là một cựu binh dày dạn kinh nghiệm, người hiện đang tạo ra một số kết quả tốt nhất trong toàn đội nhưng anh ấy tin rằng huấn luyện viên có thể sử dụng anh ấy nhiều hơn. Cầu thủ này là tiền đạo nhỏ Eric Gordon, người hiện được coi là cầu thủ quan trọng thứ tư trong loạt phim. Tuy nhiên, anh ấy đã không ghi được điểm nào trước Kings đêm qua và anh ấy nghĩ ne cần phải chơi nhiều hơn. Kevin Durant cũng tức giận sau trận đấu nhưng Gordon mới là người lên tiếng cảnh báo.

Anh ấy nói: “Đầu mùa giải thì tốt hơn. Và gần đây, không có sự nhấn mạnh nào [to get me more looks]. Vì vậy, nó chắc chắn là khác nhau. Gần đây tôi hầu như không liên lạc được nữa. Không có câu hỏi. Mọi người đều biết tôi là loại cầu thủ nào và tôi là ai. Tôi đến đây để giành chiến thắng nhưng tất cả những gì tôi làm chỉ là ghi bàn. Và tôi nghĩ khi tôi ghi bàn, điều đó thực sự mở ra cơ hội cho rất nhiều người bởi vì tôi có thể ghi bàn trong những trận đấu lớn và theo cách vĩ đại. Đó là tất cả. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi. Ở trong tình huống như thế này, sẽ hơi khác một chút vì bạn sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm như thế này. Vì vậy, nó chắc chắn khác rất nhiều so với những gì tôi mong đợi. Chúng tôi đã đi từ chiến thắng bảy liên tiếp hồi đầu mùa giải và bây giờ chúng tôi đã thua 8 trên 11. Vì vậy, thật khó khăn với loại đội mà chúng tôi có. Chúng tôi chỉ cần nghĩ về những hy sinh khác nhau mà chúng tôi cần phải thực hiện để cố gắng giành chiến thắng trong các trận đấu.”

Phoenix Suns có nên sớm đổi lấy cầu thủ mới không?

Kevin Durant đã có 28 điểm trước Kings đêm qua, trong khi Devin Booker có 24 điểm và cả hai đều chơi hơn 30 phút. Dựa vào mức độ cạnh tranh của phương Tây trong những năm gần đây, rõ ràng là Suns có thể sử dụng những loại chỉ số đó từ All-Star thứ ba trong đội. Jusuf Nurkic đã làm rất tốt với tư cách là một All-Star tiềm năng nhưng hiện tại anh ấy hơi thất bại do tính không nhất quán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *