Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lakers nhận được lời đề nghị ký hợp đồng với ngôi sao vô địch 2020 để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của họ

Tkhông có cách nào để đánh giá thấp điều này, Los Angeles Lakers đang đứng cuối cuộc đua playoff Western Conference với thành tích hiện tại là 15-14. Sau 29 trận, rõ ràng là họ cần có một cầu thủ có thể giúp họ thoát khỏi tình huống này. LeBron James và Anthony Davis không đủ giỏi để thi đấu với một đội phương Tây ấn tượng khác. Thứ mà Lakers thiếu lúc này là một tay súng giỏi hơn những gì họ đang có. Thật không may, cái gì D’Angelo Russell đã làm được ở mùa giải này là chưa đủ để đội có thể giành chiến thắng trước một đội có một số chân sút giỏi nhất giải đấu.

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm hiếm hoi và ngoạn mụcYoutube

Thỏa thuận được đề xuất cho Lakers là nhà vô địch 2020

Zach Buckley của Bleacher Report viết ý kiến ​​​​về mục tiêu khả thi tiếp theo cho Lakers. Anh tự tin Danny Green có thể là người giúp đỡ các đồng đội cũ cải thiện khả năng sút xa sắc bén. Đây là những gì Buckley đã viết: “Green có thể giúp lấp đầy khoảng trống bắn súng của Lakers. Anh ấy đã làm được điều đó trước đây. Vận động viên đu dây kỳ cựu thường xuyên được luân chuyển cho đội vô địch 2019-20, đứng thứ hai trong đội với 120 lần gấp ba. Hàng phòng ngự của anh ấy có bị xói mòn theo tuổi tác – anh ấy sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 6 – nhưng những pha bóng ba của anh ấy vẫn rực lửa hơn bao giờ hết (43,2% trong số lần thi đấu hạn chế ở mùa giải trước). Anh ấy cũng có đủ kiến ​​thức kỳ cựu để nhanh chóng tìm ra lối đi của mình.”

Hiện tại, Danny Green là cầu thủ tự do sau khi được Philadelphia 76ers miễn nhiệm vào ngày 1 tháng 11. Anh ấy đã là một cựu binh dày dặn kinh nghiệm ở tuổi 36 nhưng có khả năng trở thành người giải quyết ngay lập tức cho những khó khăn của Lakers trong mùa giải này. Về mặt cầu thủ mà đội đang tích cực cố gắng giao dịch, chúng ta đang nói về Zach LaVine. Ngôi sao của Chicago Bulls đã cố gắng rời đội bóng hiện tại trong vài tháng và Lakers là một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất dành cho anh. Màu xanh lá cây sẽ là một lựa chọn tốt nhưng LaVine là lựa chọn tiềm năng tốt nhất cho màu Tím & Vàng lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *