Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James dường như muốn vào HOF trước khi giã từ NBA

LSiêu sao LeBron James của Los Angeles Lakers đã đến X, trước đây gọi là Twitter, vào thứ Bảy để đặt câu hỏi tại sao các cầu thủ NBA phải nghỉ hưu trước khi đưa họ vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Naismith, không giống như các huấn luyện viên, những người có thể tiếp tục hoạt động sau khi nhận được vinh dự. .

James, 38 tuổi, là một trong những vận động viên tính toán kỹ lưỡng nhất trong lịch sử thể thao. Mọi điều anh ấy nói đều có lý do và dòng tweet này có lẽ là để làm cho trường hợp GOAT của anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn.

James viết trên Twitter: “Tại sao các cầu thủ phải nghỉ hưu trước khi tham gia HOF? Các huấn luyện viên tham gia trong khi vẫn huấn luyện đàng hoàng. Nhưng tự hỏi sự khác biệt là gì”.

James có thể không giành chiến thắng 6-0 ở NBA Finals như Michael Jordan, nhưng anh ấy là vua phá lưới, người giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên và là một HOFer, đồng thời chứng tỏ mình là cầu thủ bền bỉ nhất mọi thời đại, có thể giúp ích cho anh ấy. trường hợp. chống lại Chicago Bulls huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *