Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James thừa nhận Lakers đang ở ‘thời điểm tuyệt vọng’ sau khi ghi 40 bàn để thua

Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã ghi được 40 điểm cao nhất mùa giải trước Sấm sét thành phố Oklahoma vào thứ Bảy tại Trung tâm Paycom để giúp đội vượt qua bốn trận đấu và thừa nhận sau trận đấu rằng họ đang ở trong “thời điểm tuyệt vọng”.

James, 38 tuổi, lần đầu tiên ghi được nhiều điểm hơn tuổi của mình trong mùa giải này và nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Mike Trudel rằng đây là trận đấu “phải thắng” đầu tiên trong năm của họ.

LeBron James gây chấn động NBA với cú 3 điểm hiếm hoi và ngoạn mụcYoutube

James nói: “Đây là một trong những trận đấu đầu tiên chúng tôi phải thắng trong mùa giải này. “Chúng tôi đang khao khát giành chiến thắng tối nay, nên những lúc tuyệt vọng sẽ kêu gọi những biện pháp tuyệt vọng.”

Lakers thử đội hình xuất phát mới trước Thunder, trên băng ghế dự bị D’Angelo Russell Jared Vanderbilt để tăng sức mạnh và chiều dài của hàng phòng thủ.

LeBron James giải thích chìa khóa chiến thắng cho Thunder

James đã tiếp quản hiệp 4 để Lakers dẫn dắt họ về một chuỗi ghi điểm lớn và ấn định chiến thắng. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, anh ấy nói rằng rất vui khi “biết rằng tôi có thể ra sân và vẫn thực hiện một trò chơi thắng lợi, có thể ảnh hưởng đến trận đấu theo nhiều cách và vẫn có thể kết thúc trận đấu trong hiệp 4.”

Anh ấy cũng ghi nhận công lao của những người đồng đội còn lại của mình và giải thích chìa khóa thành công của họ trước OKC.

James nói: “Mọi người đều thực hiện các cú sút và mọi người chuyền bóng. “Chúng tôi cố gắng giữ bóng đúng giờ, đúng mục tiêu và không lật ngược bóng. Đó chính là chìa khóa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *