Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James đã sử dụng video cổ điển về hãng hàng không để thể hiện phong độ của mình trước OKC

LeBron James Drew đã cười truyền thông xã hội để sử dụng nó video lan truyền cũ để ăn mừng nó chưa bao giờ thấy thành tích trước đây.

Màn trình diễn 40 điểm không tuổi của King James Los Angeles Lakers trong chiến thắng trước Sấm sét thành phố Oklahoma chắc chắn có thể được mô tả là lan truyền nữ phi công Tiffany Gomas có câu nói nổi tiếng: “không có thật.”

Màn trình diễn của LeBron qua các năm

Chống lại OKC, Trận đấu ghi 40 điểm của LeBron đã làm nên lịch sử cho một cầu thủ ở độ tuổi của anh. Chưa đầy một tuần nữa là đến khi anh ấy sinh nhật lần thứ 39anh ấy trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi được 40 điểm mà không bỏ lỡ một quả ba điểm nào,

Sự sản xuất của nó là ở anh ta mùa thứ 21 không chậm, và trên thực tế, anh ấy hiện đang sở hữu 14 trên 15 trận có điểm cao dành cho người chơi có kinh nghiệm.

Người hâm mộ yêu thích LeBron bằng cách sử dụng video lan truyền

Ai đó hãy đến đón anh ấy càng sớm càng tốt! Anh ta cố gắng thổi bay vỏ bọc chết tiệt của tôi!” cái đó vua phá lưới mọi thời đại đã thêm vào chú thích băng chuyền của nó bài đăng trên Instagram. Ở cuối đoạn clip cổ điển về cô gái đi máy bay, cô ấy được chụp ảnh vì người mà Gomas nói là “không có thật”.

nhà vô địch WNBA A’ja Wilson và NBA thật tuyệt vời Đấu trường Gilbert có thể được tìm thấy đang cười trong các bình luận, trong khi Odell Beckham Jr.. chỉ cần bình luận “VUA.”

“Đức vua của tôi, ngài thật hài hước”, một bình luận trên Instagram với hơn 200 lượt thích viết.

“Lebron thực sự đang đăng bài trên tài khoản của chính mình,” bình luận được thích nhất cho biết, đánh giá cao sự cống hiến hài hước của James.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

LeBron James tiếp tục thách thức các quan niệm về điều gì là có thể hoặc không thể xảy ra trong điều gì đó sự nghiệp NBA. Khi bạn làm những gì anh ấy làm, bạn có thể đăng những gì bạn muốn và linh hoạt theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *