Thứ Hai, Tháng Hai 26

Draymond Green của Warriors đã tham dự một cuộc họp ảo để đánh giá sự tiến bộ của anh ấy trong thời gian bị đình chỉ

Anh hùng của bang vàng‘ ngôi sao lơ lửng Draymond xanh được cho là đã tham gia vào các cuộc họp ảo định kỳ để đánh giá tiến trình phục hồi của anh ấy.

Các cuộc họp Zoom này có sự tham gia của các quan chức đội, liên đoàn và công đoàn, nhằm đánh giá phát triển xanh trong việc giải quyết các vấn đề góp phần gây ra những đợt bạo lực gần đây của anh ấy với đối thủ và đồng đội cũ.

Video LEGO tái hiện lại sự việc Draymond Green và Jusuf Nurkic một cách tinh nghịch

Cầu thủ bị treo giò được mô tả là cởi mở và tham gia vào các phiên họp này, với sự tham gia của người đại diện, quan chức đội bóng và đại diện từ các đội bóng. NBA và NBPA.

Theo ESPN, cuộc họp đang diễn ra là một phần của các điều kiện do NBA đặt ra cho sự trở lại của Greensau khi bị đình chỉ vô thời hạn vì tội đấm Jusuf Nurkic từ Phoenix vào ngày 12 tháng 12.

Một tổn thất tài chính cho Warriors

trong khi màu xanh lá được phép tham gia các buổi tập luyện và luyện tập với Warriors, anh ấy dự kiến ​​sẽ không trở lại hoạt động bình thường của nhóm trước đầu tháng Giêng.

Việc tạm dừng dự kiến ​​​​sẽ bao gồm khoảng 11 đến 13 trận đấu, trừ những trường hợp thụt lùi. Màu xanh lá hợp đồng trị giá 100 triệu USD trong 4 năm, gây ra khoản lỗ tài chính 153.941 USD cho mỗi trận đấu bị đình chỉ.

Mặc dù đủ điều kiện đưa vào danh sách treo giò sau 5 trận đấu, chiến binh chưa bày tỏ ý định ký hợp đồng với cầu thủ thay thế.

màu xanh lángười chơi chính trong đấu sĩ Dynasty, đã bị đuổi khỏi sân ba lần trong mùa giải này, làm dấy lên lo ngại về hành vi của anh ấy trên sân.

Một trong những trường hợp miễn trừ đó là đối với một cuộc chiến liên quan đến Trung tâm Minnesota Timberwolves Rudy Gobert. Trong cuộc chiến, Green khiến Gobert bị nghẹt thởdẫn đến việc bị đình chỉ 5 trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *