Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kevin Durant thất vọng với dàn diễn viên phụ của Phoenix Suns

TAnh ta mặt trời phượng hoànghiện đang có tỷ số 14-14 và bị loại khỏi vòng playoff, bất chấp những khó khăn đầu mùa giải Kevin DurantHiệu suất vượt trội ghi trung bình 30,9 điểm, 6,2 rebound và 5,4 kiến ​​​​tạo trong 24 trận.

Chấn thương, đặc biệt là Bradley Bealxuất hiện hạn chế trong sáu trận đấu và Devin Booker thua chín trận, đã góp phần không nhỏ vào sự khó khăn của toàn đội, bộc lộ sự thiếu chiều sâu.

Thất bại của Detroit Pistons: Người hâm mộ chứng kiến ​​cảnh khởi động đau đớn để xem

Durant thất vọng với dàn diễn viên phụ

TRÒ CHƠI Adrian Wojnarowski tiết lộ DurantThất vọng với diễn xuất của dàn diễn viên phụ khi thiếu vắng diễn viên chính.

“Họ có thể cảm thấy thất vọng với Durant,” Wojnarowski nói.

“Tất nhiên, một phần trong đó là vai diễn bị bỏ lỡ của Brad Beal. Đội ngũ này được xây dựng xung quanh ba ngôi sao đó, một dàn diễn viên phụ đáng thất vọng đã mang lại một sự đánh đổi lớn cho Kevin Durant Bradley Beal điều thực sự phá hủy tổ chức.

“Đó là một lời nhắc nhở rõ ràng về thời gian ngắn ngủi như thế nào và đội này cần thắng đậm và cần thắng lớn nhanh chóng như thế nào, dựa trên cách nó được xây dựng và có Kevin Durant chơi ở cấp độ All-NBA. Có rất nhiều điều đang bị đe dọa đối với tổ chức này, nó phải sớm thay đổi.”

Các Mặt trờinhận thức được nhu cầu cấp thiết để tận dụng Duranthình thức phi thường của, đang tìm kiếm sự phục hồi. Với danh sách của họ tập trung Durant, BealeNgười đặt phòngnhóm có ý định cải thiện nhanh chóng, thừa nhận sự cần thiết phải hồi sinh tạm thời Durant tiếp tục xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *