Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Luka Doncic tụt 50, đạt 10K điểm và hỏi Phoenix “nhà ai?”

Doncic chấn thương ghi 50 điểm trong chiến thắng trước Dallas Mavericks mặt trời phượng hoàng (128-114) vào Lễ Giáng Sinh. Người bảo vệ Mavs cũng đã làm nên lịch sử khi ghi 10.000 điểm sự nghiệp chỉ sau 358 trận (nhanh thứ 7 mọi thời đại). Anh ấy cũng đã đánh bại Lakers LeBron James trong thành tích đó, đưa anh ấy trở lại vị trí thứ 10 mọi thời đại.

Luka Doncic trừng phạt huấn luyện viên sau khi thực hiện cú sút không tưởng

Sau khi ba con trỏ chỉ cách logo Suns vài bước, anh ta chạy lại và hỏi đám đông Phoenix: “Nhà của ai ?!”

Doncic đang ở trong ‘chế độ quái thú’ hoàn toàn, lập cú đúp 39 điểm ở San Antonio trong trận đấu cuối cùng của anh ấy vào Chủ nhật. Người bảo vệ người Slovenia đã sẵn sàng tranh giành MVP chỉ vài tháng sau mùa giải NBA 2023-24.

Trò chơi cần đạt 10.000 điểm: Dẫn đầu mọi thời đại

  1. Héo Chamberlain – 236
  2. Michael Jordan – 303
  3. Elgin Baylor – 315
  4. Kareem Abdul-Jabbar – 319
  5. Oscar Robertson – 334
  6. George Gervin – 355
  7. Luka Doncic – 358
  8. Bob McAdoo – 358
  9. Rick Barry – 360
  10. LeBron James – 368

Luka Doncic có tiếng cười cuối cùng trước Devin Booker

sao mặt trời Devin Booker và Doncic nắm giữ một trong những đối thủ lớn nhất NBA, và chắc chắn là người cuối cùng có được tiếng cười cuối cùng.

Sau trận đấu, Booker được hỏi liệu mọi thứ có đang xuống dốc đối với Suns hay không: “Không. Chúng ta phải cùng nhau giải quyết vấn đề. Và điều đó tùy thuộc vào tôi, đó là ở huấn luyện viên, đó là ở KD, Eric, tất cả những người lãnh đạo đang ở đây để chuẩn bị sẵn sàng hơn khi chúng ta đến chơi.”

Trong một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của đêm, người ta nghe rõ ràng Booker đã hét vào mặt các đồng đội của mình vì không chạy trở lại rổ của họ sau một lượt quay: “Tại sao các bạn không chạy lại? Chỉ lật bóng và không chạy lại thôi? “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *