Thứ Hai, Tháng Hai 26

Người hâm mộ cáo buộc LeBron James đã đầu gối Jaylen Brown trong trận thua của Lakers trước Celtics

TAnh ta Boston Celtics, dẫn đầu bởi Kristaps Porzingis (28 điểm và 11 rebounds), đánh bại Lakers (126-115) trong trận Chistmas tại Crypto.com Arena của LA. Đó là một trò chơi tầm thường LeBron James, dù có 8 pha kiến ​​​​tạo và 9 rebound, anh chỉ sút xa 5-14. Nhưng đó là một vở kịch gây tranh cãi khiến các cầu thủ và người hâm mộ Boston tức giận.

LeBron James nhìn thấy cờ bạc ở Las Vegas

Trong một trận đấu thường lệ ở hiệp hai, LeBron đã va chạm với Brown và cả hai cầu thủ đều ngã xuống đất. Ngôi sao của Celtics bị tát vào lưng, tiến về phòng thay đồ trong khi James tiến về băng ghế dự bị.

Jaylen Brown cuối cùng đã trở lại thi đấu trong hiệp ba.

Sau trận đấu, LeBron cho biết anh “cảm thấy khá mệt mỏi” sau pha va chạm. Một số đoạn phát lại trên TV khiến nó có vẻ như là vô tình, trong khi những đoạn phát lại khác lại gây nghi ngờ. Tuy nhiên, Celtics đã có được trận cười cuối cùng với chiến thắng đậm trước đối thủ lịch sử.

Anthony Davis đã ghi được 40 điểm cao nhất trong trận đấu, nhưng Los Angeles đã thua 6/8 điểm kể từ khi giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên.

LeBron James trả lời phóng viên sau trận thua Giáng sinh

LeBron nói: “Tôi không nghĩ hiện tại chúng tôi khỏe mạnh. Tôi không nghĩ chúng tôi đang ở vị trí mà chúng tôi muốn để cạnh tranh với các đội hàng đầu cho đến khi chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn, tiếp tục rèn luyện các thói quen”. “Đối với chúng tôi, chúng tôi vẫn đang cố gắng giải quyết tình hình của mình để tiếp tục tấn công trong mọi trận đấu, nhưng chúng tôi sẽ tiến bộ hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *