Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steve Kerr chỉ trích “cuộc diễu hành ném phạt” của NBA: Thật kinh tởm khi xem

Anh hùng của bang vàng huấn luyện viên Steve Kerr đã kích nổ một “cuộc diễu hành ném phạt” NBA biến thành vào thứ Hai. Những lời chỉ trích xuất hiện sau khi đội của anh ấy thua Cốm DenverNikola Jokicngười đã đến vạch 18 lần và thực hiện tất cả 18 cú sút.

“Tôi không có vấn đề gì với những trọng tài như vậy. Chúng tôi có những trọng tài rất giỏi ở giải đấu,” Kerr ông nói tại một cuộc họp báo.

Warriors suy sụp hoàn toàn trong trận đấu với Suns: Green và Curry giận dữ tấn công

“Tôi gặp vấn đề với cách chúng tôi ‘luật hóa’ phòng thủ bằng cách loại nó ra khỏi thể thao. Đó là những gì chúng tôi làm ở NBA. Cách chúng tôi dạy các trọng tài, chúng tôi chỉ để các cầu thủ đưa ra quyết định về mặt nhân sự. Nếu tôi Tôi là một người hâm mộ, tôi không muốn xem nửa sau của trận đấu. Thật là kinh tởm.”

Kerr chỉ ra rằng các cầu thủ chỉ lợi dụng những tình huống đặt ra cho họ để tìm cách phạm lỗi.

Kerr, ở giữa trận đấu.
Kerr, ở giữa trận đấu.LAPRESSE

“Nó chỉ nhận được các tài liệu tham khảo để cắn câu (trong Cốm-Chiến Binh), nhưng trọng tài phải tuyên bố phạm lỗi vì đó là cách họ đã được dạy (…). Và các cầu thủ rất thông minh trong giải đấu này. Trong khoảng một thập kỷ qua, họ ngày càng thông minh hơn (…) và họ đang tận dụng tối đa điều đó. Đó là một cuộc diễu hành đến vạch ném phạt và thật kinh tởm khi xem”, anh nói.

Sau năm trận thắng liên tiếp, chiến binh giảm 120-114 xuống thợ mỏ người, sau Ngày Giáng sinh NBA đặc biệt này, hiện đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *