Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James và Vinicius Jr. đã chia sẻ khoảnh khắc chân thành sau cuộc đụng độ Lakers-Celtics vào Giáng sinh

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã đổi áo đấu với các ngôi sao bóng đá Real Madrid Vinicius Jr. sau trận đấu của Lakers với Boston Celtics vào ngày Ngày Giáng Sinh.

Trong một video được NBA chia sẻ trên mạng xã hội của mình, LeBron và Vinicius Có thể thấy James đang vui vẻ tạo dáng chụp ảnh, James mặc áo đấu của đội bóng Brazil và Vini mặc áo đấu của Lakers, cả hai đều có chữ ký của các vận động viên.

Trong trận đấu giữa Lakers với Celtics, bạn cũng có thể thấy Vini đi cùng với Eduardo Camavinga người cũng chơi cho Real Madrid.

Vinicius Jr., được công nhận vì quan tâm đến thể thao Mỹ như NBA và cả NFLđã có cơ hội gặp gỡ các vận động viên nổi tiếng như mèo dũng cảmJimmy Butlersau chiến thắng tại UEFA Champions League vào năm 2022.

Ngược lại, LeBron Jamesnhân vật mang tính biểu tượng trong lịch sử bóng rổ, đã giành được bốn chức vô địch NBA và bốn lần nhận được giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất.

Trao đổi áo đấu giữa hai vận động viên này phản ánh mối quan hệ ngày càng tăng giữa các vận động viên bóng đá và bóng rổ. Cả hai môn thể thao đều có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và đã đạt được vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *