Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đêm quái vật của Kevin Durant đã giúp Mặt trời nâng Rockets để giành chiến thắng quan trọng

Kevin Durant đã 27 điểm, 10 lần trả lại và một 16 pha kiến ​​tạo đỉnh cao trong sự nghiệp với cú triple-double thứ 18 trong sự nghiệp, kiến ​​tạo mặt trời phượng hoàng tiết tấu Tên lửa Houston 129-113 vào tối thứ Tư để chấm dứt chuỗi ba trận thua.

Durant đứng thứ 9 trên 16 trên sân và cũng có hai lần đánh cắp và một lần cản phá Phượng HoàngChiến thắng đường đầu tiên kể từ ngày 26 tháng 11. Các Mặt trời tăng lên 15-15.

Kevin Durant đã có những lời lẽ mạnh mẽ để nói về Draymond Green sau sự cố của anh ấy

Eric Gordon sánh ngang với Durant với 27 điểm trong trận đấu đầu tiên trở lại Houston kể từ khi giao dịch vào tháng Hai. Anh ấy đã ghi 17 trong số 43 điểm của Suns trong hiệp hai trên đường dẫn trước 73-55 trong giờ nghỉ giải lao. Devin Booker thêm 20 điểm, và Grayson Allen có 16.

Alperen Sengun dẫn trước Houston 24 điểm, và Jalen xanh thêm 23 với sáu quả 3 điểm cao nhất mùa giải. Các tên lửa là 15-14.

Phoenix sút 76% trong hiệp hai để kéo dài khoảng cách dẫn trước lên 20, và 12 là con số gần nhất mà Rockets có được trong hiệp hai.

Jabari Smith Jr. ghi 9 điểm cho Houston trước khi rời sân vào hiệp 3 vì bị bong gân mắt cá chân trái. Đêm hôm trước, Rockets đã thua Dillon Brooks đến một tình trạng căng thẳng khiến anh phải bỏ lỡ một trận đấu lần đầu tiên trong mùa giải này.

Kế tiếp

Mặt Trời: Chủ nhà Charlotte vào tối thứ Sáu.

Tên lửa: Chủ nhà Philadelphia vào tối thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *