Thứ Ba, Tháng Ba 5

Kevin Durant đã chán Adrian Wojnarowski: Những người này có thể nhân danh tôi và bịa chuyện

Kevin Durant đã đáp trả Adrian Wojnarowski bằng cách cáo buộc anh ta bịa đặt sau khi một phóng viên của ESPN cho rằng anh ta bị thương mặt trời phượng hoàng nhượng quyền thương mại.

Cầu thủ biểu tượng của NBA nói thêm rằng anh cảm thấy như thể báo chí đang phớt lờ thời gian hồi đó Durant được huấn luyện viên và đồng đội khen ngợi là một thành viên giỏi trong nhóm và miêu tả anh là người “điên”.

Kevin Durant đã có những lời lẽ mạnh mẽ để nói về Draymond Green sau sự cố của anh ấy

Durant gia nhập Suns sau khi rời đi mạng lưới Brooklyn vào ngày 9 tháng 2 năm 2023, trong một cuộc giao dịch năm cầu thủ, sau bốn năm không giành được chức vô địch NBA ở New York.

“Woj nói rằng những người khác “cảm thấy” tôi buồn bã và điều đó khiến tôi bị kiểm tra tâm thần,” Durant viết trên Instagram. “Chuyện này thật điên rồ, những người này có thể giả mạo tên tôi và bịa ra…

“Và các bạn sẽ tin điều đó nhưng khi đồng đội và huấn luyện viên của tôi nói về việc tôi là một đồng đội như thế nào, các bạn sẽ phớt lờ điều đó, lol.”

Wojnarowski đã nói gì?

Nó xuất hiện sau khi Wojnarowski đưa ra bình luận với ESPN, người mà anh ấy làm việc cùng, tuyên bố rằng cầu thủ 35 tuổi này là lý do khiến họ phải ký hợp đồng với một cầu thủ “tối thiểu” và tổ chức Suns không hài lòng với anh ấy.

Suns hiện đang ở vị trí thứ 11 tại Western Conference với 14 trận thắng sau 29 trận, mang lại cho họ kỷ lục 0,483 khi theo sau những người dẫn đầu, Minnesota Timberwolfvới tám trò chơi.

“Bạn nói chuyện với mọi người ở Phoenix và xung quanh tổ chức, họ có thể cảm nhận được sự thất vọng với Durant,” Wojnarowski nói với chương trình NBA Countdown của ESPN. “Tất nhiên, một phần trong đó là những trận đấu mà Beal đã bỏ lỡ.

“Đội ngũ này được xây dựng xung quanh ba ngôi sao đó. Dàn diễn viên phụ không mấy ấn tượng đến từ thương vụ khổng lồ đó Durant và Bradley Beal đã thực sự phá hủy tổ chức và buộc họ phải ký rất nhiều cầu thủ tối thiểu để điền vào bảng lương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *