Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kim Kardashian có đón Giáng sinh cùng cầu thủ NBA khác không?

RCác báo cáo điện tử tháng này cho thấy Kim Kardashian có thể đã bí mật có quan hệ tình cảm với cầu thủ Chicago Bulls khi cô chuyển từ Kanye West và Pete Davidson.

Mặc dù gần đây đã tiết lộ sự hợp tác SKIMS nổi tiếng của cô với NBA, nhưng Kardashian không lạ gì khi có mối quan hệ tình cảm với các cầu thủ bóng rổ.

Paris Hilton và Kim Kardashian tận hưởng chuyến đi xe trượt tuyết Giáng sinh ở xứ sở mùa đông thần tiên

Vì vậy, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Kardashian Từng có quan hệ tình cảm với cầu thủ bóng rổ, danh tính của cầu thủ liên quan đến tin đồn mới nhất này đã khiến công chúng bất ngờ.

Theo một thông tin được lưu hành trên Deux Moi, Kardashian đã bí mật quan hệ với một số người chơi Bulls và sự lựa chọn này đã gây xôn xao dư luận. Người chơi được đề cập là Torrey Craig.

Có thể kết nối với Kardashian thêm một lớp thú vị vào câu chuyện vì anh ấy không phải là một tên tuổi lớn cũng không phải là một tài năng mới thú vị. Ở tuổi 33, cầu thủ NBA đã tham gia giải đấu này từ năm 2017 và có ít thành công ở giải đấu này dù anh đã thành công ở nơi khác.

Chris Paul và Kim K rung chuyển

Anh hùng của bang vàng người chơi Chris Paul đã được chú ý vào thứ Hai khi anh ấy đứng đầu danh sách ba điểm mọi thời đại của NBA sau khi ghi thêm ba điểm vào danh sách của anh ấy trong trận thua trên sân nhà của đội anh ấy. Cốm Denvernhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tham gia cuộc trò chuyện theo hướng tích cực.

Paul đã được nhắc đến trong một tweet nhại lại cuộc gặp được cho là với Kardashian và tài khoản này cũng đã hồi sinh một bức ảnh từ năm 2022 Kendall Jenner và Devin Bookertrông không giống như vậy Paulbởi vì NBA Centel tăng gấp đôi việc trolling.

Hơn nữa, tài khoản nhại lại đã hồi sinh các bình luận bằng cách Kanye West từ năm 2022 đã lan truyền và gây tranh cãi, trước khi tài khoản Twitter-now-X.com của anh ấy bị đình chỉ. Trong bài đăng, cô khẳng định Paul đã ngoại tình với Kardashianđó là một câu nói có thể khiến Paul gặp rắc rối vì anh đã kết hôn và có hai con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *