Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Shaquille O’Neal đã giảm cân nhiều như thế nào? Động lực bí mật của anh ta là cái chết

Shaquille O’NealSự chuyển đổi từ dạng số lượng lớn sang dạng vụn khiến người hâm mộ choáng váng và tự hỏi làm thế nào mà cô ấy có thể giảm được gần 100 pound, nhưng cô ấy cho rằng động lực là do nỗi sợ chết và việc trở thành một ông già.

Được coi là một trong những trung phong xuất sắc nhất NBA từ trước đến nay, anh bị chỉ trích vì phong độ và nỗ lực. Anh ấy được biết đến khi giải nghệ vì tính cách hài hước và sự xuất hiện trên phương tiện truyền thông nhưng việc kết thúc sự nghiệp thể thao của anh ấy không giúp ích gì nhiều cho việc giữ gìn vóc dáng của anh ấy.

Shaq gây tiếng vang khi xuất hiện trên jumbotron

Nhưng giờ đây cô ấy đã hoàn toàn suy sụp và người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào cô ấy có thể xoay chuyển tình thế, chỉ để ngôi sao ghi công điều đó cho một ông già mà cô ấy tình cờ gặp phải và đánh mất một người thân thiết với mình.

“Một ngày nọ, tôi nhìn thấy một người đàn ông 70 tuổi với cơ bắp khắp nơi trên cơ thể. Nếu ông ấy có thể, tại sao tôi lại không thể, tôi nghĩ,” O’Neal nói với infoebae. “Vì vậy, tôi bắt đầu thay đổi, cải thiện chế độ ăn uống của mình và đi tập thể dục.”

Một động lực nữa là sự ra đi của em gái anh, Ayesha Harrison-Jex vào tháng 10 năm 2019 trước khi chết Kobe Bryant tiếp theo ngay sau đó vào tháng 1 năm 2020.

“Đó là một tháng tồi tệ và tôi không cảm thấy có động lực gì cả,” O’Neal tiếp tục. “Khi bạn không muốn làm gì nhưng lại cần tránh xa rắc rối, có hai việc để giải trí: ăn uống và xem Netflix”.

Shaq không hề hối tiếc về cân nặng của mình trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp

ShaqCân nặng đỉnh cao của anh lên tới 440 pound so với người khổng lồ cao 7 feet 1 inch vì người khổng lồ không quan tâm nhiều đến người khổng lồ của mình.

Đó thực sự là một lời chỉ trích nhắm vào anh ấy Bryantai đã nói rằng nếu anh ta có BryantĐạo đức làm việc của họ sẽ cùng nhau giành được nhiều danh hiệu hơn, nhưng đối với O’Nealnó sẽ không giúp ích gì nhiều cho màn trình diễn của anh ấy ngoại trừ việc kéo dài sự nghiệp của anh ấy thêm một vài mùa giải nữa.

“Nếu tôi chú ý, có lẽ tôi sẽ như thế Udonis Haslem và chơi trong 20 mùa giải, nhưng tôi đã làm theo cách của mình,” O’Neal thêm vào. “Tôi đã không thực sự nghiêm túc cho đến khi tôi nhìn vào gương sáu hoặc bảy năm sau khi nghỉ hưu.

“Tôi trông thật khủng khiếp. Tôi không có nét gì rõ ràng và về cơ bản là béo. Rất béo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *