Thứ Hai, Tháng Hai 26

Vanessa Bryant bị buộc tội phân biệt chủng tộc khi không cung cấp tài sản trị giá 600 triệu USD của Kobe cho cộng đồng người da đen

Vanessa Bryantvợ của huyền thoại Los Angeles Lakers Kobe đã bị một nhân vật nổi tiếng trên mạng buộc tội ưu ái người da trắng hơn người da đen.

Kobengười da đen, qua đời vào năm 2020 sau khi một chiếc trực thăng bị rơi khi cố gắng bay trong điều kiện tồi tệ khiến 9 người thiệt mạng trong đó có con gái ông, gianna. Kết quả là tài sản của ông, bao gồm cả tài sản trị giá 600 triệu USD, đã được chuyển cho vợ ông.

Món quà hoành tráng của Vanessa Bryant dành cho đội bóng rổ trường đại học USC

Ngay sau khi công bố kế hoạch giúp đỡ những người trẻ tuổi trong sự nghiệp học tập và thể thao, ông đã bị tấn công bởi Tiến sĩ Umar Johnsonngười thường nói về những vấn đề mà người da đen phải đối mặt ở Hoa Kỳ, nơi ông nói rằng ông ủng hộ người da trắng.

“Vanessa được thừa hưởng tài sản của anh ấy,” Johnson, một nhà tâm lý học, nói với The Joe Budden Podcast. “Anh ấy có sử dụng số tiền đó để làm điều tốt cho cộng đồng người da đen không? Hoàn toàn không.

Vanessa Bryant vừa bắt đầu sáng kiến ​​với ba trường đại học chủ yếu là người da trắng. Một số loại sáng kiến ​​thể thao với Kobetiền và Kobetên.”

Vanessa và Nike mang giày về cho Kobe

Một phần của KobeTài sản của anh ấy kiếm được ngoài môn thể thao bóng rổ thực tế khi anh ấy trở thành đại sứ thương hiệu cho Nike và là một trong những siêu sao đầu tiên ký hợp đồng giày với công ty.

Vì vậy, nhân kỷ niệm gần 4 năm ngày mất của ông, công ty và vợ ông đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thị trường lại một số dòng sản phẩm đặc trưng đã trở nên nổi tiếng của huyền thoại thể thao từng giành được 5 chiếc nhẫn NBA.

“Một di sản không để lại cho số phận,” Bryant cho biết trên Instagram. “Nhưng được chế tạo cẩn thận bằng sự cống hiến và làm việc chăm chỉ? Đó là Mamba.”

Trong video quảng cáo, Nike đã chọn một vài từ để mô tả tính cách, đạo đức và cách tiếp cận sự nghiệp NBA của anh ấy.

“‘Không sợ hãi’, Không ngừng nghỉ’, ‘Đam mê’, ‘Nỗi ám ảnh’ và ‘Sự kiên cường'”, công ty quần áo cho biết khi họ giải thích cách anh xây dựng và phát triển hình ảnh “Tâm thần Mamba” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *