Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vanessa Bryant đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram về ngày đầu tiên cô tán tỉnh Kobe: hôm nay là 24 năm trước

Vanessa Bryant quay trở lại hiện trường ở Thành phố New York, nơi anh gặp Kobe Bryant 24 năm cùng các con của họ, gần 4 năm sau khi anh qua đời vào năm 2020.

Khi đến Big Apple gần 25 năm sau, họ đã đến thăm thành phố giống như Cây thông Giáng sinh Rockefeller trước khi đi ăn tối khi cả gia đình tận hưởng bầu bạn của nhau và trông rất hạnh phúc.

Món quà hoành tráng của Vanessa Bryant dành cho đội bóng rổ trường đại học USC

Bryant đã đăng tải bức ảnh cảm động của cặp đôi ngay từ ngày đầu gặp nhau cùng lúc với Los Angeles Lakers huyền thoại mặc một chiếc áo liền quần thể thao màu xám khi vòng tay ôm lấy vợ sắp cưới của mình.

Lúc đó cô ấy mặc áo phông hồng và quần jean xanh nhạt khi họ gặp nhau trên trường quay Snoop Dogg video âm nhạc, từ đó không còn gì ngoài tình yêu cho đến khi anh qua đời không đúng lúc.

Instagram / vanessabryant
Instagram / vanessabryant

Anh ấy chú thích cho bức ảnh trên nền tảng do Meta sở hữu, “24 năm trước… Ngày 1,” anh ấy viết, “#1999 27/11/99.”

Sau khi gặp nhau vào năm 1999, họ bắt đầu hẹn hò và đính hôn chỉ sáu tháng sau đó vào năm 2000, cặp đôi đã chọn cách tránh thỏa thuận tiền hôn nhân khi kết hôn vào năm 2001. Tuy nhiên, đứa con đầu lòng của họ sinh năm 2003 với nhiều người theo dõi hơn vào các năm 2006, 2016 và 2019. họ gần như đã ly hôn ở giữa.

Instagram / vanessabryant
Instagram / vanessabryant

Kobe đã chết như thế nào?

Bryant đã thiệt mạng vào ngày 26 tháng 1 năm 2020 khi chiếc trực thăng mà anh đang lái bị rơi ở California. Con gái của ông ấy, giannacũng qua đời trong một vụ tai nạn chấn động thế giới.

Chiếc trực thăng đã đâm vào sườn núi lúc 09:45 PT sau khi cố gắng bay qua mưa nhẹ và sương mù ngay sau khi cất cánh từ Sân bay John Wayne ở Quận Cam.

Instagram / vanessabryant
Instagram / vanessabryant

Không ai sống sót sau vụ tai nạn, rời đi Bryantđể thương tiếc sự ra đi của cha cùng các con gái và anh chị em của họ.

Vanessa Bryant sau đó sẽ giành được 28,85 triệu đô la từ Quận Los Angeles sau khi những bức ảnh về vụ tai nạn được chia sẻ mà không có sự cho phép của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *