Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Dwayne Wade bị cựu ngôi sao NBA cáo buộc ‘cố ý bẻ khuỷu tay’

Fngôi sao NBA sâu bọ Rajon Rondo đã mạo hiểm chọc giận những đồng đội cũ của mình Dwayne Wade cho rằng anh ta cố tình làm cô bị thương khi cô bị gãy khuỷu tay.

Rondoai là Celtics người bảo vệ điểm vào thời điểm đó, đã bị chấn thương trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông với Nhiệt Miami trong giai đoạn sau mùa giải 2011.

Dwayne Wade tạm quên đi muộn phiền bằng tiệc tùng ở Tanzania

Mọi chuyện trở nên căng thẳng giữa anh ấy và ngôi sao Heat Wade sau khi họ gặp rắc rối trong Game 3 của loạt phim.

Rondo hiện đã mở lòng về những gì đã xảy ra trong vòng loại trực tiếp NBA 12 năm trước, nhớ lại cảm giác của Wade đã nỗ lực phối hợp để làm tổn thương anh ấy.

“Trận đấu đó, nó giống như một tai nạn quái đản,” Rondo đã nói trong lần xuất hiện trên podcast View From The Rafters.

Dalzell, người cũng đã cung cấp video về vụ việc trong trận Celtics-Heat Game 3, khẳng định rằng giữa anh ta và anh ta không còn mối hận thù nào nữa. lội nước. Nhưng ông cho rằng hành vi phạm tội không nằm trong phạm vi giới hạn của môn bóng rổ, mặc dù ông loại trừ một âm mưu có chủ ý từ đó. Celtics làm tổn thương anh ấy.

“Sau đó chúng tôi (Wade và Rondo) là đồng đội nên không có chuyện máu xấu nhưng tôi nghĩ anh ấy đã cố tình phá vỡ nó. Hoặc cố tình làm vậy”, anh nói thêm.

“Anh ấy chơi, thực hiện một động tác với bóng hoặc cố gắng thực hiện một động tác với bóng và cuối cùng thực hiện một động tác với khuỷu tay của tôi.

Chuyện gì đã xảy ra với Rajon Rondo

trong khi Rondo Bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương, anh ấy vẫn có thể tiếp tục chơi bóng rổ và thậm chí chọn chơi vượt qua rào cản đau đớn, trái với lời khuyên của đội ngũ y tế của họ.

Hậu quả của sự việc là Rondo bị bong gân khuỷu tay và phải mất một thời gian để hồi phục. Điều đầu tiên sau đó thừa nhận rằng ‘adrenaline’ đã vượt qua cơn đau.

Rajon Rondo với Boston Celtics
Rajon Rondo với Boston Celtics

“[It was] giống như bất kỳ vết thương nào khác. Đối với tôi, đó là một suy nghĩ,” anh nói. “Tôi quay lại phòng thay đồ… họ cố nói với tôi rằng tôi không nên thi đấu. Tôi giống như, ‘Tôi phải đi. Tôi sẽ quay lại sau, chúng ta có thể nghĩ về việc này sau vài tuần nữa.'”

Cầu thủ 37 tuổi này đã chơi cho 10 đội NBA khác nhau trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp kéo dài 16 năm, kết thúc vào năm 2022 sau khi kết thúc sự nghiệp với Cleveland Cavaliers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *