Thứ Hai, Tháng Hai 26

Mo Bamba bị đồng đội cũ ở Orlando lạnh nhạt vì Cole Anthony

Tôiđã gần một năm kể từ đó Tôi là Bamba rời khỏi Orlando phép thuật. Các Philadelphia 76ers trung tâm đã dành bốn năm rưỡi đầu tiên NBA sự nghiệp với Florida đội mà anh ấy phải đối mặt vào tối thứ Tư, mặc dù có những trở ngại bất ngờ.

Bamba đã được chọn thứ sáu chung cuộc bởi Orlando trong bản dự thảo năm 2018 và ở lại với đội cho đến tháng 2 năm 2023, khi anh ấy rời đi để gia nhập Los Angeles Lakers. Người sau đã thả anh ta vào giữa mùa giải, và đó là lúc anh ta hạ cánh Philadelphia.

Trong những tháng kể từ khi anh rời đi Ảo thuậtCầu thủ 26 tuổi không có cơ hội đối đầu với người đồng đội cũ cho đến thứ Tư tuần này, khi 76ers thăm nom Trung tâm Kia.

Tuy nhiên, điều gì nên là một cuộc họp thể thao với những người bạn cũ của anh ấy biến thành một tình huống vui vẻ do sự can thiệp của đồng nghiệp cũ Cole Anthony.

Anthony ổn

Trong những ngày trước trận đấu, nó đã xuất hiện Anthony đã cảnh báo đồng đội của anh ấy rằng bất cứ ai tương tác với anh ấy Bamba trong trò chơi sẽ nhận được một “tiền phạt cá nhân” từ Anh ấy.

Bất kể số tiền hoặc loại tiền phạt Anthony sẽ áp đặt lên bất kỳ ai—cầu thủ hoặc huấn luyện viên—có tương tác với đồng đội cũ của anh ta thì không xác định được, cuối cùng mọi người đều phớt lờ mối đe dọa và cẩn thận không tiếp cận Bamba.

May mắn thay, lệnh cấm chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian đó cuộc thi đấu. Sau tiếng còi chung cuộc, mọi người đều như thân thiện như thường lệ.

Bamba không có phép thuật

Chỉ duy nhất thứ Hai ngày 25, Bamba đã có một trong những màn trình diễn hay nhất trong sự nghiệp của mình. Trung vệ này vào sân từ băng ghế dự bị để đóng góp 18 điểm, sáu rebound, hai kiến ​​​​tạo và hai lần cướp bóng trong trận đấu. Philadelphia thua 119-113 Nhiệt Miami.

Chống lại Orlandocái mà Trường Đại Học Texas sinh viên tốt nghiệp không may mắn như vậy khi anh ấy chơi ở phút 16:18, không ghi bàn, giành được bảy rebound, thực hiện một pha kiến ​​​​tạo và một pha cướp bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *