Thứ Hai, Tháng Hai 26

Rob Pelinka là ai và anh ấy đã kết hôn chưa? Mọi thứ chúng ta biết về supremo LA Lakers

Rob Pelinka nổi tiếng trong làng bóng rổ vì công việc hậu trường của anh ấy tại Los Angeles Lakersvà đóng vai trò quan trọng trong Kobe Bryantđang vươn lên dẫn đầu NBA.

Sớm, Pelinka quyết định rằng nếu anh ấy không thể đánh bại các đồng nghiệp bóng rổ của mình, anh ấy sẽ tham gia cùng họ sau khi từ bỏ sự nghiệp quản lý chuyên nghiệp của mình Bryantsự nghiệp chuyên nghiệp như người đại diện của mình.

LeBron James & Vinicius Jr. đoàn kết trong một cái ôm Giáng sinh sau trận đấu sau cuộc đụng độ Lakers-Celtics

Bây giờ, ông được biết đến nhiều hơn với tư cách là phó chủ tịch điều hành bóng rổ và tổng giám đốc của Lakers.

Anh được giao nhiệm vụ cố gắng hồi sinh Lakers trở thành thế lực thống trị NBA một lần nữa sau ba năm cằn cỗi kể từ thành công cuối cùng của họ vào năm 2020.

Rob Pelinka là ai?

Pelinka là cựu cầu thủ bóng rổ đại học và doanh nhân sinh ngày 23 tháng 12 năm 1969 tại Chicago, Illinois. Ông chơi bóng rổ tại Đại học Michigan sau khi tốt nghiệp trường trung học Lake Forest.

Nhưng anh ấy đã quyết định kết thúc sự nghiệp của mình ở cấp đại học để trở thành một đại lý thể thao và tiếp tục quản lý một số ngôi sao tên tuổi khi anh ấy tạo dựng được tên tuổi cho mình, bao gồm cả những người quá cố. Kobe Bryant.

Có vẻ như cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Bryant sau khi chụp ảnh selfie cùng nhau gần đây Bryantgóa phụ Vanessa, người đã chia sẻ một bức ảnh của cô ấy và Pelinka gần ngày sinh nhật của mình.

Hình ảnh ghi lại tình bạn lâu dài của họ khi Pelinka đóng vai trò chủ chốt là người đại diện của Kobe trong những ngày anh thi đấu. Ngôi sao bóng rổ người Mỹ qua đời bi thảm trong vụ tai nạn trực thăng cùng cô con gái 13 tuổi Gianna của cặp đôi.

Rob Pelinka đã kết hôn và có con chưa?

Người đàn ông 54 tuổi kết hôn với người bạn đời lâu năm Kristin Brett Đen, vào năm 2005, và họ vẫn ở bên nhau. Gần đây họ đã bán tài sản trị giá 3,7 triệu USD ở khu vực Newport Beach.

Một bác sĩ bằng nghề, Christine tốt nghiệp cử nhân sinh học tại Đại học Duke năm 1998.

Sau đó, anh tốt nghiệp Trường Y David Geffen của UCLA vào năm 2003 và sau đó làm bác sĩ nhi khoa, trước khi thành lập phòng khám riêng vào năm 2016.

Cặp đôi có với nhau hai đứa con, một cô con gái tên Emery và một cậu con trai, Durham, người sẽ theo bước cha khi anh chơi bóng rổ ở cấp trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *