Thứ Ba, Tháng Ba 5

Steve Kerr đề cập đến những khó khăn gần đây của Stephen Curry với Golden State Warriors

Qtephen Curry đã có khởi đầu mùa giải tuyệt vời với Golden State Warriors nhưng những trận đấu gần đây cho thấy anh phải chật vật nhiều hơn để giành điểm. Đêm qua trong trận đấu với Miami Heat, có một pha chơi thú vị khi anh ấy thu hồi bóng và lái nó xuống sân để ghi hai điểm cho riêng mình. Không phải lúc nào anh cũng có khả năng gánh cả đội, Stephen Curry cũng cảm thấy mệt mỏi. Cuối trận, Warriors bị dẫn trước 114-102 khi huấn luyện viên Steve Kerr gọi đội lúc này là yếu. Anh ấy là người đang cố gắng có được đội hình xuất phát tốt nhất nhưng hiện tại anh ấy có một đội hình hạn chế.

Cuộc đấu tranh của các chiến binh: Họ có thể bỏ lỡ vòng loại trực tiếp không?

Steve Kerr bảo vệ Stephen Curry trước những lời chỉ trích

Warriors gặp rắc rối kể từ khi Draymond Green bị treo giò vì vấn đề kỷ luật. Việc không có hậu vệ giỏi nhất trong đội đang tác động đến Warriors theo nhiều cách hơn hầu hết mọi người nghĩ. Đối với Stephen Curry, mọi công việc trở nên gấp đôi những gì anh ấy làm khi có Green ở đó. Nhưng huấn luyện viên Steve Kerr không thể lấy đó làm cái cớ, ông ấy đang làm mọi cách để tìm ra giải pháp. Khi được hỏi về màn trình diễn của Curry, huấn luyện viên nói: “Đó không phải là đêm của anh ấy. Đó là một phần của mùa giải kéo dài 82 trận, nơi các chàng trai sẽ có những đêm khó khăn, một số pha căng thẳng. Tôi không lo lắng về Steph, đó là điều chắc chắn.” .”

Theo thống kê, Stephen Curry đã có một đêm im ắng với chỉ 13 điểm, 4 rebound và 5 kiến ​​tạo. Hai trận thua liên tiếp trước Denver Nuggets và Miami Heat là quá đủ khiến người ta lo lắng. Mặc dù họ sẽ có cơ hội lấy lại phong độ khi thi đấu với Dallas Mavericks vào thứ Bảy tới. Hiện tại, Golden State đang đứng ở vị trí 15-16 tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *