Thứ Hai, Tháng Hai 26

Bradley Beal chuẩn bị trở lại sau chấn thương cho trận đấu Suns vs. Hornets vào thứ Sáu

mặt trời phượng hoàng người bảo vệ Bradley Beal sẽ trở lại thi đấu vào thứ Sáu tuần này trong trận gặp Charlotte Hornets sau khi bình phục chấn thương. Chấn thương mắt cá chân phải xảy ra cách đây hai tuần là lý do khiến Beal phải ngồi ngoài thi đấu vài ngày cho đến khi bình phục hoàn toàn. Chấn thương này xảy ra khi Beal đang cố gắng bắn một con trỏ ba điểm và nó rơi trúng chân người bảo vệ Knicks Đừng DiVincenzo. Kể từ khi anh ấy đến Phoenix Suns, Bradley Beal chỉ chơi trận thứ sáu và sự phát triển của anh ấy bị cắt ngắn do chấn thương đáng tiếc này. Một chấn thương khác mà anh ấy gặp phải trong mùa giải này là vấn đề mãn tính ở lưng dưới.

Kevin Durrant khiến fan trẻ một ngày vui vẻ khi chụp ảnh selfie cùng cô

The Suns thông báo sự trở lại của Bradley Beal

Vào sáng thứ Sáu, Phoenix Suns cuối cùng đã đưa ra thông báo rằng Bradley Beal cuối cùng sẽ trở lại thi đấu. Cuối cùng anh ấy sẽ có cơ hội chơi với họ Devin BookerKevin Durant. Bộ ba này chỉ chơi cùng nhau một trận trong mùa giải này. Trong trận đấu trở lại của anh ấy với Charlotte Hornets vào thứ Sáu, người hâm mộ Phoenix Suns nóng lòng chờ trận đấu này bắt đầu và xem liệu Beal có bình phục hay không. Họ phải đối mặt với một trong những đội ít nguy hiểm nhất giải đấu mùa này, điều này có thể mang lại lợi ích cho Beal để giúp anh trở lại thành công.

Hiện tại, Suns đang có thành tích chẵn 15-15, điều này khẳng định việc thi đấu không có Beal sẽ phức tạp như thế nào. Ngoài ra, hai ngôi sao khác của họ cũng dính một số chấn thương nặng và cũng vắng mặt một vài trận đấu. Thi đấu với 7-22 Hornets sẽ là một trải nghiệm không đòi hỏi quá nhiều từ bất kỳ cầu thủ giỏi nhất nào của Suns. Bạn mong đợi điều gì ở Bradley Beal khi anh ấy trở lại thi đấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *