Thứ Hai, Tháng Hai 26

Đêm 42 điểm của Maxey đã giúp 76ers không có Embiid giành chiến thắng trước Rockets

Lốp Maxey đã 42 điểm và tay ngắn Philadelphia 76ers kéo dài lâu hơn Tên lửa Houston 131-127 vào tối thứ Sáu.

Philadelphia siêu sao Joel Embiid đã bị loại trong trận thứ ba liên tiếp với một bong gân mắt cá chân phải và sẽ bỏ lỡ ít nhất một trận đấu nữa với 76ers ra lệnh cho anh ta đi chơi vào tối thứ Bảy lúc Chicago. Nicholas Batum ngồi chơi ván thứ năm với một căng gân kheo bên phải.

Jaime Jaquez Jr. gây ngạc nhiên với những thủ thuật bóng đá và khởi động thành thạo gấp ba lầnInstagram

Tobias Harris đã cộng thêm 22 điểm cho 76ers. Họ thắng lần thứ tư sau năm trận và bị loại Houston đến trận thua thứ ba liên tiếp.

Fred VanVleet đã có 33 điểm và 10 rebound cho Houston. Jalen xanh thêm 31 điểm và Alperen Sengun có 28 điểm, 8 kiến ​​​​tạo và 7 rebound.

De’Anthony Melton đưa Philadelphia lên dẫn đầu với sự thay đổi trước khi lái xe Marcus Morris thực hiện 3 điểm và ném phạt sau khi bị phạm lỗi VanVleet để kéo dài khoảng cách dẫn lên 127-122 khi còn 30 giây.

màu xanh lá đánh điểm 3 cho Houston để có được tên lửa còn 25 giây nữa. Houston cố tình phạm lỗi Melton và anh ấy đã thực hiện 1 trong 2 quả ném phạt để kéo dài khoảng cách lên con số 3.

Sự thay đổi của Green đã vượt lên dẫn trước khi còn 17 giây. Houston lại cố tình phạm lỗi với Melton, nhưng lần này anh thực hiện cả hai quả ném phạt để nâng tỷ số lên 130-127.

Green có cơ hội cố gắng ăn 3 ở đầu bên kia, nhưng thay vào đó lại đi vào trong Jock Landalengười đã bỏ lỡ một lần nghỉ việc và Morris thực hiện ném phạt để đảm bảo chiến thắng.

Không có tên lửa Dillon Brooksngười đã bỏ lỡ trận thứ hai liên tiếp với chấn thương xiênJabari Smith Jr.ra ngoài với một Bong gân mắt cá chân trái.

Kế tiếp

76ers: Bật Chicago vào tối thứ bảy.

Tên lửa: Chủ nhà Detroit vào đêm thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *