Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Los Angeles Lakers là đội được yêu thích để giành được ngôi sao Atlanta Hawks trị giá 114 triệu đô la, theo báo cáo

Los Angeles Lakers đã biết họ cần một số cầu thủ siêu sao có thể giúp đội tiến bộ trong mùa giải này. Có một số lựa chọn đang được xem xét nhưng một trong những lựa chọn được yêu thích là Dejounte Murray của Atlanta Hawks. Trong khi Zach LeVine là một trong những mục tiêu hàng đầu gần đây, Murray vừa được người trong cuộc NBA Shams Charania công bố là một lựa chọn mạnh mẽ khác. LaVine có mức lương cao hơn Murray rất nhiều, điều này khiến cầu thủ Hawks trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất cho Lakers. Với hợp đồng trị giá 120 triệu USD và còn 4 năm, Murray có thời hạn gia hạn phải đến mùa giải sau mới bắt đầu. Tất cả những yếu tố này đều được GM Lakers, Rob Pelinka tính đến.

Atlanta Hawks đăng video lạ OnlyFans gây tranh cãiParker Johnson

Ai có thể đổi lấy Murray?

Nhược điểm của giao dịch tiềm năng này là Hawks sẽ không nhận bất kỳ cầu thủ nào cho Dejounte Murray. Nếu họ có ý tưởng này, kế hoạch là không ai khác ngoài Austin Reaves tham gia vào giao dịch tiềm năng này. Mặc dù Lakers vẫn chưa quyết định phải làm gì nhưng Reaves đang nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích ở Los Angeles. Những người đã ủng hộ anh ấy suốt những năm qua sẽ không vui nếu anh ấy bị dùng làm tấm thẻ giao dịch để đưa bất kỳ cầu thủ nào khác vào đội. Nhưng mặt khác, Reaves là một trong số ít cầu thủ có ý nghĩa trong việc trao đổi tiềm năng với Murray.

Dejounte năm nay 27 tuổi và đang ở mùa giải thứ hai với Hawks. Khi anh ấy chơi cho San Antonio Spurs, người gác đền đã có những màn trình diễn đẳng cấp All-Star nhưng anh ấy không thể tỏa sáng như vậy với Hawks. Ngoài ra, ban huấn luyện Atlanta cũng không thể ghép Murray với Trae Young như cách họ mong muốn khi anh mới đến. Mặc dù vậy, Murray vẫn đang chơi ở phong độ cao với trung bình 20,2 điểm, 5,3 hỗ trợ, 4,5 rebounds và 1,6 cướp mỗi trận. Anh ấy cũng sút 37,4% từ trong 30 trận ra sân mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *