Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nikola Jokic làm nên lịch sử: Kỷ lục triple-double của Wilt Chamberlain

Nikola Jokic bị trói Héo ChamberlainMột kỷ lục triple-double hoàn hảo với 26 điểm, 14 rebound và 10 kiến ​​tạo khi Denver Nuggets hủy diệt Memphis Grizzlies vào ngày 28 tháng 12.

Các nhà đương kim vô địch đã giành chiến thắng 142-105 trước Grizzlies, đội đứng thứ ba ở Western Conference, để cải thiện thành tích của họ lên 23-10 (0,697) khi họ đuổi theo. Chó sói rừng Minnesota (23-7, .767).

Cú ném bóng thể thao gây sốc của Nikola Jokic khiến người hâm mộ tự hỏi anh ấy có thể làm gì khác

Câu nói đùanhư thường lệ, anh đóng vai chính cho đội bằng cách dẫn trước 11-11 từ sân, thực hiện cú ném ba điểm duy nhất và ba ăn ba từ vạch vôi để đạt độ chính xác 100% làm nên lịch sử.

Anh gắn liền huyền thoại Héo Chamberlain để thực hiện cú đúp ba lần thứ ba với một cú sút hoàn hảo và cặp đôi này cũng chia sẻ vinh dự là những cầu thủ duy nhất ghi được nhiều cú đúp ba lần mà không bỏ lỡ mục tiêu nào sau ít nhất 10 lần thử.

Nó theo sau một trận đấu cấp độ ưu tú khác chống lại Anh hùng của bang vàng vào thứ Hai, ngày 25 tháng 12, khi anh ấy dẫn trước 18-18 với nỗ lực ghi ba điểm trong chiến thắng 120-114 trước cà ri Stephbên.

Hình thức triple-double điên rồ của Jokic

Câu nói đùa là một trong những đặc tính hấp dẫn nhất trong làng bóng rổ, nếu không muốn nói là hấp dẫn nhất, và một phần trong số đó là do kết quả cực kỳ ổn định và to lớn dành cho Denver Nuggets, là một phần quan trọng giúp họ giành chiến thắng tại Vòng chung kết NBA 2023.

Cú đúp của anh ấy vào lưới Grizzlies là cú đúp thứ 116 trong sự nghiệp của anh ấy, đứng thứ tư trong lịch sử NBA Johnson thật kỳ diệu (138), Oscar Robertson (181) và Russell Westbrook (198).

Khi được điều chỉnh theo tỷ lệ phần trăm gấp ba lần số trận đã chơi của họ, tay vợt người Serbia hiện đang trên đà đánh bại họ khi đạt được cùng số trận đã chơi.

Câu nói đùađiểm của nó đạt 18,4%, so với 15,2% của Johnson17,4% cho Robertson và 17,6 cho Westbrook và người đồng đội người Serbia đó, Peyton Watsonkết luận Câu nói đùaHình thức của anh ấy khá đơn giản khi nói, “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một cú triple-double trước khi tôi chơi với anh ấy và bây giờ, tôi luôn nhìn thấy chúng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *