Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Sự nghiệp của Andrew Wiggins với Warriors dường như đang bị treo lơ lửng

TAnh ta Anh hùng của bang vàng (15-16) được cho là đang xem xét chuyển từ Andrew Wigginstheo Đội Kawakami từ thể thao. Tương lai của anh ấy với đội dường như đang bị treo lơ lửng, đặc biệt là với vị tổng giám đốc Mike Dunleavy anh ấy đã nói vào đầu tháng này.

Wiggins, 28 tuổi, đã gặp khó khăn trong mùa giải này sau khi vắng mặt phần lớn năm ngoái. Gần đây anh ấy đã phải ngồi dự bị Jonathan Kuminga và có thể sớm được đưa vào khối giao dịch.

Andrew Wiggins đăng video TikTok với nội dung: “Tôi không quan tâm”

Warriors hiện đang đứng thứ 11 trên BXH Hội nghị phương Tây vị trí và Wiggins cần phải cải thiện trước thời hạn giao dịch ngày 8 tháng 2.

Wiggins ghi trung bình 13 điểm và 4 rebound, đồng thời có tỷ lệ ghi bàn và 3 điểm tệ nhất trong sự nghiệp. Gia hạn 4 năm trị giá 109 triệu USD của anh ấy là quá nhiều đối với một cầu thủ dự bị.

Warriors GM Mike Dunleavy đưa ra tối hậu thư

Dunleavy, 43 tuổi, được hỏi về cách Draymond xanhViệc đình chỉ vô thời hạn sẽ ảnh hưởng đến đội hình và anh thừa nhận thành tích của đội quan trọng hơn khi thực hiện bất kỳ động thái nào.

“Tôi nghĩ tác động lớn hơn là cách chúng tôi thực hiện 15, 20 trận tiếp theo,” Dunleavy nói vào ngày 14 tháng 12. “Điều đó có lẽ sẽ quyết định nơi chúng tôi sẽ đi. … Tôi không nghĩ mình cần đánh giá thêm về Draymond với tư cách là một cầu thủ. Chúng tôi cần đánh giá thêm một chút về đội này: sự ăn ý, đội hình và tất cả những điều đó.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã ở đó, nhưng đến một lúc nào đó, kỷ lục của chúng tôi phải thay đổi. Chúng tôi phải vượt qua 0,500 và bắt đầu thắng một số trận. Và nếu không, chúng tôi phải đánh giá lại. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *