Thứ Ba, Tháng Ba 5

Thủ thuật bóng rổ của ‘Juan Wick’ khiến đám đông bỏ chạy trong trận khởi động ở Miami Heat

Jaime Jaquez Jr. đưa một chút tinh tế của bóng đá vào cảnh quay của anh ấy, thêm một chút vui tươi cho Nhiệt Miamisự chuẩn bị của họ cho trận đấu với Anh hùng của bang vàng.

Mexico, nổi tiếng với truyền thống bóng đá phong phú, đã theo dõi Jaquez thể hiện kỹ năng tung hứng bóng rổ bằng chân trong một video đăng trên trang Instagram của NBA. Điểm nổi bật của màn trình diễn vui nhộn đó là việc Jaquez thực hiện thành công cú ném 3 điểm tầm xa từ gần nửa sân tại Chase Center.

Đoạn video nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người hâm mộ, một số người không thể cưỡng lại việc đưa ra những so sánh hài hước.

Một người hâm mộ đã gọi đùa Jaquez là “Chúa Giêsu Mexico”, lưu ý rằng anh ấy giống với những bức vẽ nghệ thuật về Chúa Giêsu Kitô.

Một người hâm mộ khác đã tinh nghịch đặt ra cái tên “Juan Wick”, mô tả những điểm tương đồng giữa ngoại hình của Jaquez và Keanu Reeves‘ nhân vật biểu tượng trong loạt phim John Wick.

Vẽ một tiết mục tung hứng bóng rổ trước đây Doncic chấn thươngmột người hâm mộ không thể không đưa ra những so sánh đa văn hóa.

“Vết thương Mexico?” người hâm mộ hỏi.

Các phản ứng khác nhau cho thấy sự phấn khích và hấp dẫn được khơi dậy bởi sự kết hợp độc đáo giữa kỹ năng bóng đá và bóng rổ của Jaquez trong loạt luân lưu.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Năm tân binh của Jaquez ở NBA thế nào?

Dù có những trò hề vui nhộn nhưng người hâm mộ cũng rất ấn tượng JaquezNhững màn trình diễn gần đây trên sân, một số người coi anh là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Tân binh của năm.

Trong bản cập nhật mới nhất của New Ladder của NBA.com, Jaquez đã giành được vị trí thứ ba, bám sát phía sau tân binh triển vọng hàng đầu Victor Wembanyama Chet Holmgren.

Sự công nhận ở Bậc thang tân binh phản ánh tầm ảnh hưởng và đóng góp ngày càng tăng của Jaquez, cho thấy một quỹ đạo đầy hứa hẹn trong mùa giải tân binh của anh tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *