Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Goran Dragic tuyên bố giải nghệ sau 15 mùa giải NBA

Goran Dragic, một người cũ NBA All-Star, chính thức quyết định treo giày bóng rổ, dẫn tới việc đóng cửa bất thường sự nghiệp 15 mùa giải trong đó bao gồm bảy đội khác nhau.

Người bảo vệ quan điểm người Slovenia đã trở nên nổi tiếng trong nhiệm kỳ của mình với Nhiệt Miami từ năm 2015 đến năm 2021, bao gồm cả giai đoạn Lựa chọn All-Star trong mùa giải 2017-18.

Món quà bất ngờ của Giannis Antetokounmpo trên sân khiến Vinicius Jr bất ngờ.Twitter

Tuy nhiên, tác động của ông đối với triều đình đã vượt xa thời gian của ông. Miami. Chủ yếu, Kéo được công nhận là Cầu thủ NBA xuất sắc nhất và có một vị trí trong Thứ ba toàn NBA đội hiện tại đang chơi cho mặt trời phượng hoàng trong chiến dịch 2013-2014.

Sự nghiệp NBA của Dragic thế nào?

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, Kéo đã tham gia 946 trận đấu, trong đó có 530 trận là trận đá chính, từ năm 2008 đến năm 2023.

Trung bình, dòng chỉ số của anh ấy phản ánh tính linh hoạt của anh ấy 13,3 điểm, 4,7 hỗ trợ và 3,0 rebounds. của Dragic cuộc hành trình đã đưa anh qua một số thương hiệu NBA, bao gồm Suns, Houston Rockets, Heat, Toronto Raptors, Brooklyn Nets, Chicago Bulls và Milwaukee Bucks.

Mặc dù có nhiều thành tựu, Kéo thất bại trong việc giành chức vô địch NBA, tiến gần nhất Chung kết NBA 2020 trong mùa bong bóng chưa từng có của Orlando.

thuộc về anh ấy Nhiệt đã đến Giai đoạn Cuối cùng nhưng không chịu nổi Los Angeles Lakers trong một loạt sáu trò chơi, và sau đó anh ấy sẽ rời đội.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Khi ông chuyển sang giai đoạn nghỉ hưu, Kéo đừng nói lời tạm biệt mà không có hành động cuối cùng. Các báo cáo từ quê hương Slovenia cho biết cầu thủ 37 tuổi này đang có kế hoạch tổ chức trận đấu chia tay vào tháng 8mang đến cho người hâm mộ cơ hội ăn mừng sự nghiệp lừng lẫy của anh trên võ đài.

Ngoài NBA, Kéo góp phần đáng kể vào sự thành công của bóng rổ quốc tế, dẫn đầu Slovenia đã vô địch giải FIBA ​​​​EuroBasket 2017. Thành tích xuất sắc của anh ấy trong suốt giải đấu đã mang về cho anh ấy danh hiệu MVP danh giá, tiếp tục củng cố di sản của anh ấy trong và trên đấu trường bóng rổ toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *